4 điều làm nên sức hút của chứng chỉ CMI với sinh viên ngành Quản trị và Kinh doanh Quốc tế - VNUK

4 điều làm nên sức hút của chứng chỉ CMI với sinh viên ngành Quản trị và Kinh doanh Quốc tế

VNUK >Chứng chỉ >4 điều làm nên sức hút của chứng chỉ CMI với sinh viên ngành Quản trị và Kinh doanh Quốc tế

Tổ chức đào tạo thực hành Chartered Management Institute (gọi tắt là CMI) là tổ chức chuyên nghiệp hàng đầu về quản lý và lãnh đạo, được xây dựng trên bốn giá trị cốt lõi, bao gồm: sự chuyên nghiệp, sự tiến bộ, niềm đam mê và tính thực tiễn. Tính đến thời điểm hiện tại, VNUK là đơn vị đối tác tiên phong tại Việt Nam đủ điều kiện đào tạo các học phần trong “Level 5 Certificate in Management and Leadership” của CMI.

Ngay khi kết thúc chương trình Cử nhân Quản trị và Kinh doanh Quốc tế tại VNUK, sinh viên có cơ hội nhận được chứng nhận do tổ chức CMI cấp và có rất nhiều lợi thế cạnh tranh khi gia nhập vào thị trường việc làm toàn cầu. 

Với 4 điểm đặc biệt sau đây của chương trình, chúng tôi vững tin rằng chứng chỉ CMI sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang muốn mở khóa tài nguyên lãnh đạo – sẵn sàng chinh phục tương lai.

  1. Chứng chỉ được công nhận toàn cầu và có giá trị vĩnh viễn 

Với danh tiếng của một tổ chức hơn 70 năm hoạt động trong lĩnh vực phát triển và chứng nhận các nhà quản lý và lãnh đạo, chứng chỉ CMI được thừa nhận trên khắp thế giới nhờ vào việc áp dụng các tiêu chuẩn quản lý và lãnh đạo. 

Không chỉ vậy, chứng chỉ CMI còn có giá trị trọn đời và được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về các kỹ năng thực hành mà người học cần có trên con đường nghề nghiệp sau này. 

  1. Được truy cập vào kho dữ liệu Management Direct

Ngoài việc sở hữu một chứng chỉ mang tầm quốc tế, trong quá trình học, sinh viên của VNUK sẽ nhận được quyền truy cập vào cổng Management Direct. Đây là một nền tảng trực tuyến chứa các tài liệu, công cụ và tài nguyên giáo trình để hỗ trợ việc học cũng như phát triển kỹ năng quản lý và lãnh đạo. Management Direct còn cung cấp các công cụ để phân tích, đánh giá kỹ năng cá nhân, từ đó giúp cá nhân hiểu rõ hơn về điểm mạnh, điểm yếu của mình trong lãnh đạo và quản lý.

  1. Cơ hội nghề nghiệp cao 

​​Cổng dịch vụ nghề nghiệp của CMI là một nền tảng trực tuyến cung cấp một loạt các công cụ, tài liệu và dịch vụ để hỗ trợ việc phát triển nghề nghiệp và quản lý của các cá nhân và tổ chức.

Thông qua cổng này, thành viên của CMI có thể truy cập vào một loạt các dịch vụ như:

– Tài liệu học liệu: Bao gồm các tài liệu, sách, bài giảng và tài nguyên trực tuyến về quản lý và lãnh đạo từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

– Công cụ đào tạo và kiểm tra: Cung cấp các công cụ đánh giá kỹ năng, bài kiểm tra tự động và tài liệu đào tạo trực tuyến để phát triển kỹ năng quản lý và lãnh đạo.

– Hỗ trợ tư vấn nghề nghiệp: Cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ từ các chuyên gia về nghề nghiệp, giúp cá nhân xác định và phát triển mục tiêu sự nghiệp của mình.

– Mạng lưới và sự kiện: Cung cấp cơ hội kết nối với các chuyên gia và đồng nghiệp trong lĩnh vực quản lý và lãnh đạo thông qua các sự kiện, hội thảo và mạng lưới chuyên ngành.

– Cơ hội việc làm: Cung cấp thông tin về các cơ hội việc làm, thực tập và dự án trong lĩnh vực quản lý và lãnh đạo.

Vì vậy, sinh viên sau khi nhận chứng chỉ CMI hoàn toàn đủ sức cạnh tranh tại các công ty, tập đoàn lớn có quy mô trên toàn cầu. 

Hơn nữa, báo cáo của CMI cho biết 75% nhà tuyển dụng cho rằng sinh viên nên theo đuổi bằng cấp chuyên môn. Con số thống kê này đã chứng minh rằng bằng cấp CMI có tác động tích cực đến khả năng cạnh tranh và khả năng tuyển dụng của sinh viên.

  1. Nhận được sự hỗ trợ từ mạng lưới chuyên gia giàu kinh nghiệm 

Chương trình CMI cho phép mỗi sinh viên đã đăng ký tiếp cận với một người cố vấn phù hợp nhất. Họ sẽ là người trực tiếp chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm của mình và hướng dẫn sinh viên trong việc đạt được chứng chỉ quốc tế danh giá CMI về lãnh đạo và quản lý.

Verified by MonsterInsights