Buổi gặp gỡ đại diện công ty CAS mở ra nhiều cơ hội thực tập và làm việc cho sinh viên VNUK - VNUK

Buổi gặp gỡ đại diện công ty CAS mở ra nhiều cơ hội thực tập và làm việc cho sinh viên VNUK

VNUK >Hoạt động hỗ trợ nghề nghiệp >Buổi gặp gỡ đại diện công ty CAS mở ra nhiều cơ hội thực tập và làm việc cho sinh viên VNUK
buoi-gap-go-dai-dien-cong-ty-cas-va-vnuk
Chiều ngày 07/11/2022 vừa qua, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh hân hạnh đón tiếp đại diện của Công ty TNHH Giải Pháp Điều Khiển và Tự Động Hóa (CAS Co.,Ltd) đến thăm và làm việc tại VNUK.

Buổi gặp gỡ có sự góp mặt của đại diện Công ty CAS và VNUK.

Về phía Công ty TNHH Giải Pháp Điều Khiển và Tự Động Hóa (CAS Co., Ltd) gồm có:

  • Bà Nguyễn Thị Phương Linh – Giám đốc dự án;
  • Bà Nguyễn Thị Phương Thảo – Phụ trách Hành chính Nhân sự.

Về phía Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK) gồm có:

  • ThS. Phạm Thị Minh Thủy, Trưởng phòng Nhân sự và Tổ trưởng Tổ Dịch vụ việc làm & Quan hệ Doanh nghiệp (DVVL & QHDN);
  • ThS. Ngô Nguyễn Bảo Trân, Giảng viên Khoa Quản trị và Kinh doanh Quốc tế.

Trong buổi gặp gỡ này, hai bên đã cùng trao đổi và định hướng hợp tác ở 03 hạng mục, bao gồm:

– Tổ chức các chương trình thực tập (Internship Programme) dành cho sinh viên VNUK;
– Tuyển dụng sinh viên mới tốt nghiệp từ VNUK về công tác tại nhiều vị trí từ kinh doanh đến kỹ thuật của đơn vị như hành chính nhân sự, thương mại vật tư, kỹ sư công nghệ cao;
– Đồng hành tổ chức các buổi chia sẻ kiến thức chuyên sâu về mảng công nghệ, năng lượng cũng như nông nghiệp thông minh tới sinh viên VNUK.
Buổi làm việc đã mở ra nhiều cơ hội thực tập, làm việc cho sinh viên VNUK, đặc biệt là những sinh viên yêu thích và muốn theo đuổi lĩnh vực Điện – Tự Động Hóa; đồng thời tạo điều kiện cho các hợp tác toàn diện giữa CAS và VNUK trong tương lai.

Công ty TNHH Giải Pháp Điều Khiển & Tự Động Hóa (CAS Co.,Ltd) là công ty công nghệ cao, chuyên tạo ra các giải pháp hiện đại, tiết kiệm và tin cậy cho khách hàng với tiêu chí “Automate Your Business & Free Your Mind”; hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực tự động hóa, năng lượng tái tạo và nông nghiệp công nghệ cao. Thành lập từ năm 2007, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Điện – Tự Động Hóa, CAS mang lại cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng cao nhất và “free-mind”. Từ những năm 2019, công ty đã bắt đầu hướng đến mảng năng lượng tái tạo, từ đó tiến hành đầu tư và xây dựng hệ thống điện mặt trời mái nhà. Cho đến hiện tại, công ty đang sở hữu 15MW điện mặt trời ở Ninh Thuận, Đồng Nai và Đà Nẵng.

Verified by MonsterInsights