Buổi gặp gỡ đại diện công ty Chiic Digital mở ra nhiều cơ hội thực tập và làm việc cho sinh viên VNUK - VNUK

Buổi gặp gỡ đại diện công ty Chiic Digital mở ra nhiều cơ hội thực tập và làm việc cho sinh viên VNUK

VNUK >Hoạt động hỗ trợ nghề nghiệp >Buổi gặp gỡ đại diện công ty Chiic Digital mở ra nhiều cơ hội thực tập và làm việc cho sinh viên VNUK
buoi-gap-go-dai-dien-cong-ty-chiic-digital-va-VNUK

Chiều ngày 16/11/2022 vừa qua, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK) hân hạnh đón tiếp đại diện của Công Ty TNHH Chiic World Việt Nam (Chiic Digital) đến thăm và làm việc tại VNUK.

Buổi gặp gỡ có sự góp mặt của:

Về phía Công Ty TNHH Chiic World Việt Nam (Chiic Digital):
  • Bà Lương Thị Thái Hân – Human Resources Manager;
  • Bà Nguyễn Thị Hằng – Marcom Manager.
Về phía Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK):
  • ThS. Phạm Thị Minh Thủy, Trưởng phòng Nhân sự và Tổ trưởng Tổ Dịch vụ việc làm & Quan hệ Doanh nghiệp (DVVL & QHDN);
  • Ông Nguyễn Tường Võ, Chuyên viên Tổ DVVL & QHDN.

Trong buổi gặp gỡ này, hai bên đã cùng trao đổi và định hướng hợp tác ở 02 hạng mục, bao gồm:

– Tổ chức các chương trình thực tập (Internship Programme) dành cho sinh viên VNUK, tạo cơ hội cho sinh viên trải nghiệm các vị trí làm việc liên quan đến Digital Marketing (như chuyên viên Marketing, chuyên viên thiết kế đồ họa…) với sự hỗ trợ của các anh/chị quản lý giàu kinh nghiệm trong doanh nghiệp;
– Đồng hành tổ chức các buổi chia sẻ kiến thức chuyên sâu, định hướng nghề nghiệp (Career Orientation Workshop) giúp sinh viên thăng tiến trong một ngành đòi hỏi sự sáng tạo và cập nhật xu hướng liên tục như Digital Marketing.

Buổi làm việc đã mở ra nhiều cơ hội thực tập và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Digital Marketing, đồng thời tạo điều kiện cho những hợp tác toàn diện giữa Chiic Digital và VNUK trong tương lai.

Công Ty TNHH Chiic World Việt Nam (Chiic Digital) là một agency chuyên cung cấp các dịch vụ E-commerce và Digital Marketing cho các thương hiệu hàng đầu, đặc biệt trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn. Hiện nay, Chiic Digital đang có các chi nhánh tại TP. Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh. Chiic tập trung phát triển các dịch vụ Truyền thông Marketing tích hợp, Thiết kế sản xuất, Tư vấn xây dựng thương hiệu, OTA/E-commerce, Quản lý và phát triển website cho các khách hàng của mình.