Các câu lạc bộ tại VNUK - VNUK

Các câu lạc bộ tại VNUK

Giới thiệu

Với sự góp mặt đầy nhiệt huyết của 12 Câu lạc bộ, có những câu lạc bộ đã hoạt động thời gian dài và cũng có câu lạc bộ mới được ra mắt.

Mỗi câu lạc bộ đều mang cho mình những nhiệm vụ và sứ mệnh riêng, nhưng mục đích chung là đều góp phần và xây dựng Viện Việt-Anh càng ngày càng phát triển với nhiều hoạt động từ chính những câu lạc bộ này. Kết nối từng sinh viên trở nên gần gũi với nhau hơn, cũng như xoá dần đi khoảng cách giữa sinh viên và nhà trường.

Dưới đây là giới thiệu lần lượt các câu lạc bộ, và cùng đó là những lời tóm tắt về nhiệm vụ riêng biệt của mỗi câu lạc bộ.

Các câu lạc bộ tại VNUK

CreARTe

CLB là sân chơi để các bạn trẻ thỏa mãn niềm đam mê sáng tạo nghệ thuật cùng giao lưu, chia sẻ

TH Career

CLB hứa hẹn đem đến cơ hội lý tưởng cho các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn thuộc ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế (THM), được trải nghiệm và thực hành kĩ năng trong lĩnh vực du lịch và dịch vụ.

Liên hệ với chúng tôi tại đây

Drenzy - VNUK Dance Club

CLB là sân chơi cực kỳ thú vị và lành mạnh cho các bạn sinh viên của Viện có đam mê, nhiệt huyết với bộ môn nhảy múa được giao lưu kết nối, thể hiện tài năng cũng như trau dồi thêm các kỹ năng biểu diễn nghệ thuật sau những giờ học tập đầy căng thẳng.

MarCom

Các bạn sinh viên có cơ hội được học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing và truyền thông cũng như trực tiếp xây dựng các chiến lược Marketing cho sự kiện của trường và CLB.

 

611 Area

Câu lạc bộ 611 là sân chơi giao lưu lành mạnh, giải trí dành cho các bạn sinh viên có đam mê với nghệ thuật, đặc biệt là ca hát. Câu lạc bộ thường xuyên đảm nhận biểu diễn cho các sự kiện của lớn của Viện, nhờ vậy các bạn được trải nghiệm và làm quen với sân khâu ngay từ trong môi trường của VNUK.

Tremor

Tạo sân chơi cho các bạn có niềm đam mê với nhiếp ảnh, giúp các bạn có không gian sáng tạo và cơ hội vận dụng tài năng cá nhân cho sự kiện và dự án của trường cũng như của sinh viên.

Book Club

Bảo tồn, lưu giữ và nâng cao giá trị của sách, CLB không những là nơi để các bạn sinh viên yêu sách được trao đổi và giao lưu với nhau, mà còn xây dựng cũng như khích lệ thói quen đọc của sinh viên.

Tucano

Là bệ phóng cho các nhà diễn giả tương lai. CLB được xây dựng để các bạn sinh viên có cơ hội được học hỏi và rèn luyện kĩ năng nói trước đám đông, tập luyện kĩ năng tư duy logic và kĩ năng phản biện.

L.A.B - Biomedical Science Club

Câu lạc bộ được thành lập với mong muốn hỗ trợ, thúc đẩy đam mê nghiên cứu khoa học Y sih và mở ra một thế giới học thuật đầy màu sắc, sống động. Từ đó mang những góc nhìn mới mẻ và kiến thức bổ ích về Khoa học Y sinh đến gần hơn với tất cả mọi người

GDSC.VNUK

Được hỗ trợ thành lập bởi Google Developer, GDSC.VNUK là sân chơi cho các bạn sinh viên có đam mê trong lĩnh vực công nghệ tham gia sinh hoạt, chia sẻ.

VNUK Basketball Club

Câu lạc bộ thành lập để thỏa mãn niềm đam mê với trái bóng cam của sinh viên VNUK. 

VNUK Football Club

Câu lạc bộ là nơi để các chàng trai VNUK cháy hết mình cùng với trái bóng tròn

Verified by MonsterInsights