Các hoạt động thường niên của VNUK - VNUK

Các hoạt động thường niên của VNUK

VNUK >Uncategorized @vi >Các hoạt động thường niên của VNUK

Một số hoạt động

TEAM BULIDING: Chào đón tân sinh viên:

Team bulding được xem là hoạt động đáng mong chờ vào mỗi đầu năm học. Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng tân sinh viên, chương trình Team Building là cơ hội để các tân sinh viên làm quen với bạn bè mới và giao lưu cùng các anh chị sinh viên khóa trên. Tham gia chương trình, các bạn sinh viên sẽ được hòa mình vào nhiều trò chơi vận động thú vị đòi hỏi khả năng kết hợp và làm việc nhóm giữa các thành viên trong cùng đội. Sau những trò chơi vận động, các bạn sinh viên còn được tận hưởng một bữa tiệc nhẹ giữa bãi biển thơ mộng tại Cocobay. 

HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN:

Trong những năm qua, sinh viên VNUK đã có cơ hội được trải nghiệm, chia sẻ đến với những số phận còn khó khăn nhờ nhiều dự án tình nguyện ý nghĩa. Hoạt động này giúp sinh viên vận dụng những kiến thức đã được học trong chương trình, đồng thời đóng góp một phần công sức cho xã hội bằng tấm lòng thiện nguyện cao đẹp. VNUK mong muốn định hướng sinh viên không chỉ nhạy bén, giàu kiến thức, kĩ năng mềm mà còn có sự cảm thông, biết chia sẻ với những hoàn cảnh không may mắn.

Qua các hoạt động “Đêm nhạc từ thiện”, “Xuân ấm Trà Ka”, “Thắp sáng nụ cười trẻ thơ”, tình nguyện lớp PDP…, ra quân “Chủ nhật xanh”, hiến máu tình nguyện, hỗ trợ sinh viên khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh… đã thu hút đông đảo sự tham gia của đoàn viên, thanh niên VNUK. Các hoạt động thanh niên tình nguyện tiếp tục được quan tâm chỉ đạo để duy trì và mở rộng.

Leave a Reply