Chứng chỉ ACCA - VNUK

Chứng chỉ ACCA

Chào mừng bạn đến chương trình hợp tác ACCA-VNUK

Chương trình hợp tác giữa ACCA và VNUK giúp sinh viên VNUK sau khi hoàn thành năm học thứ 2 tại VNUK sẽ có thể đăng kí để nhận được chứng chỉ ACCA Diploma in Accounting and Business, là chứng chỉ chuyên ngành Kế toán từ Hiệp hội ACCA – Anh Quốc có giá trị toàn cầu. 

Các bạn sinh viên ngành Quản trị và Kinh doanh Quốc tế (IBM) tại VNUK đủ điều kiện nhận chứng chỉ này từ ACCA nếu các bạn hoàn thành 2 môn trong chương trình học, bao gồm Introduction to Financial Accounting (Kế toán tài chính) và Introduction to Management Accounting (Kế toán quản trị). 

Chỉ như vậy, các bạn có thể sở hữu Chứng chỉ của ACCA để làm nổi bật bản thân, nắm trong tay nhiều cơ hội hơn trong thị trường việc làm trong và ngoài nước tại các công ty và tập đoàn đa quốc gia, BIG4 hay non-BIG4. Chứng chỉ ACCA không chỉ dành cho những bạn sinh viên và người làm việc trong lĩnh vực kế toán – kiểm toán – tài chính mà chương trình ACCA bao quát về nhiều mảng, và member của ACCA thường đảm nhận nhiều vị trí liên quan đến leadership, governance, risk management, finance management…

Lựa chọn theo đuổi chứng chỉ này sẽ mở ra rất nhiều cơ hội cho bạn như:

 • Cơ hội “nâng cấp” kiến thức và kỹ năng của bản thân
 • Cơ hội sở hữu thêm các bằng cấp danh giá
 • Cơ hội nghề nghiệp rộng mở ở nhiều lĩnh vực
 • Cơ hội làm việc ở các Công ty đa quốc gia
 • Cơ hội kết nối với các chuyên gia toàn cầu

Thông tin chính

 • Chương trình hợp tác giữa ACCA và VNUK dành riêng cho sinh viên VNUK.
 • Sinh viên VNUK sau khi hoàn thành chương trình học năm thứ 2 tại Viện sẽ được đăng kí để nhận chứng chỉ từ ACCA – Anh Quốc

Thông tin liên hệ:
Email: info.etc@vnuk.edu.vn
SĐT:   0949.89.89.23

Giới thiệu về chứng chỉ ACCA
Lệ phí
Cơ hội việc làm

Chứng chỉ ACCA

ACCA là một chứng chỉ hành nghề chuyên môn được cấp bởi Hiệp hội kế toán công chứng Anh Quốc (The Association of Chartered Certified Accountants). Được thành lập vào năm 1904, ACCA vẫn luôn giữ vững các giá trị cốt lõi đặc biệt bao gồm: cơ hội, sự đa dạng, sự sáng tạo, tính chính trực và trách nhiệm. Với mạng lưới gồm 110 văn phòng và trung tâm cùng với hơn 7300 DN đối tác có tên tuổi trên toàn thế giới, ACCA đã hỗ trợ 219.000 hội viên và 527.000 học viên trên 179 quốc gia và giúp họ phát triển trong lĩnh vực kế toán, kinh doanh dựa trên các kỹ năng mà nhà tuyển dụng yêu cầu.

Tính đến 2021, ACCA Việt Nam có hơn 1,500 hội viên, hơn 7,300 học viên và hơn 60 doanh nghiệp đối tác. ACCA phối hợp chặt chẽ với nhiều trường đại học hàng đầu ở Việt Nam để đưa chương trình quốc tế ACCA vào giảng dạy và tạo cơ hội nghề nghiệp cho các sinh viên xuất sắc.

Chương trình ACCA cung cấp kiến thức toàn diện trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính, quản trị doanh nghiệp, quản lý rủi ro, thuế,… góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp.

Chứng chỉ ACCA là chứng chỉ duy nhất tại Việt Nam được chấp thuận chuyển đổi sang Chứng chỉ VACPA và một số các chứng chỉ chuyên môn khác.

Lệ phí

MỨC PHÍ CHO SINH VIÊN TỰ DO TẠI VIỆT NAM

Đối với Sinh viên mong muốn thi chứng chỉ Diploma in Accounting and Business, các bạn cần đóng các loại phí sau đây: 

 • Phí đăng kí ban đầu: £36
 • Phí thi 03 môn FMA, FFA, FBT: £300 (£100 / 1 môn)

Sau khi đóng các loại phí trên với ACCA Anh Quốc, sinh viên phải thi đạt 03 môn này để nhận được Chứng chỉ từ ACCA.

MỨC PHÍ DÀNH CHO SINH VIÊN VNUK

Để đạt được chứng chỉ Diploma in Accounting and Business, sinh viên cần đóng các loại phí sau đây: 

 • Phí đăng kí ban đầu: £20
 • Phí chuyển môn: £40 
 • Phí thi 01 môn: £90
 • Phí xử lý hồ sơ tại VNUK: 1.500.000 VND*

*Đây là mức phí áp dụng cho năm 2022. Sinh viên sẽ được tư vấn, chuẩn bị hồ sơ, và hướng dẫn ôn thi MIỄN PHÍ. Sau khi đóng các mức phí và thi đạt 01 môn, các bạn sẽ được nhận chứng chỉ từ ACCA

Trong trường hợp các bạn không muốn nhận chứng chỉ, thì các bạn sẽ có lựa chọn nhận Official Transcript (là bảng điểm xác nhận 03 môn được miễn từ ACCA). Nếu chỉ nhận transcript, các bạn không cần nộp phí chuyển môn và phí thi.

Một trong những lợi ích lớn nhất mà chứng chỉ ACCA hay các chứng chỉ khác từ ACCA (Diploma, Certificate) mang lại cho sinh viên, đó chính là cơ hội nâng cấp kiến thức và kỹ năng của bản thân, hướng tới việc mở rộng cơ hội nghề nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Cụ thể hơn, sinh viên với các chứng chỉ từ ACCA có thể tham gia chương trình ACCA Job Fast Track, hay còn gọi là Chương trình Ưu tiên tuyển dụng học viên ACCA, ra mắt vào tháng 3/2020.

Tham gia Job Fast Track, ứng viên sẽ được đặc cách miễn giảm từ 1 đến 3 vòng trong quy trình tuyển dụng của Doanh nghiệp, tùy thuộc vào tiến độ hoàn thành văn bằng ACCA và yêu cầu tuyển dụng cụ thể của từng Doanh nghiệp. Đây là chương trình dành riêng cho hội viên và học viên ACCA đã học và thi đậu một hoặc nhiều hơn các học phần ACCA. Đến nay, chương trình đã nhận được sự đồng hành của 19 Doanh nghiệp uy tín, tiếp cận hơn 30.000 lượt ứng viên với hơn 500 vị trí tuyển dụng.

Các Doanh nghiệp lớn tại Việt Nam đang đồng hành với chương trình này đó là KPMG, Deloitte, PwC, Unilever, VinaCapital, … Thông tin cụ thể về chương trình này các bạn có thể tham khảo thêm tại: https://www.accaglobal.com/vn/en/campaign/acca-job-fast-track0.html

[testimonial_view id=”1″]

Những chứng chỉ nghề nghiệp nào được đào tạo tại Viện nghiên cứu và đào tạo Việt – Anh?

Lĩnh vực

 • Kiểm toán – Kế toán – Tài chính
 • Quản lý doanh nghiệp và Khả năng lãnh đạo
 • Marketing

Chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế

Chào mừng bạn đến chương trình hợp tác ACCA-VNUK

Sự kiện sắp diễn ra

There're no item that match your search criteria. Please try again with different keywords.

Đặt câu hỏi cho chúng tôi

  (*) là bắt buộc nhập

  Verified by MonsterInsights