Chứng chỉ CMI - VNUK

Chứng chỉ CMI

Đạt được chứng nhận CMI cùng với bằng cử nhân tại VNUK

Chương trình hợp tác giữa CMI và VNUK là chương trình hợp tác đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, cho phép sinh viên theo đuổi chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế ngay trong quá trình học tập tại VNUK.

Sau khi đăng kí và hoàn thành chương trình Cử nhân Quản trị và Kinh doanh Quốc tế tại VNUK, sinh viên có thể nhận được Level 5 Certificate in Management and Leadership do tổ chức CMI cấp. Đối với các bạn sinh viên của VNUK tham gia chương trình chuyển tiếp 2+2, chỉ cần hoàn thành 2 trong 5 khóa học được CMI công nhận, các bạn vẫn có thể nhận được Level 5 Award in Management and Leadership cấp bởi CMI. Ở cả 2 cấp độ Award và Certificate, đây đều là chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế được công nhận và có giá trị toàn cầu.

Giới thiệu về CMI

Được thành lập từ năm 1947, Tổ chức đào tạo thực hành Chartered Management Institute (gọi tắt là CMI) là tổ chức chuyên nghiệp hàng đầu về quản lý và lãnh đạo, được xây dựng trên bốn giá trị cốt lõi, bao gồm: sự chuyên nghiệp, sự tiến bộ, niềm đam mê và tính thực tiễn.
Tính đến nay, tổ chức CMI đã có hơn 600 đối tác đào tạo, 143,000 thành viên, hơn 8,500 charter managers, trong đó mỗi charter manager đã thúc đẩy doanh thu trị giá 310,000 Bảng Anh cho doanh nghiệp của mình trong 5 năm.
Hiện nay, VNUK là đơn vị đối tác duy nhất tại Việt Nam đủ điều kiện đào tạo các học phần trong Level 5 Certificate in Management and Leadership của CMI.

Tại sao lựa chọn Chứng chỉ CMI

Ngoài việc sở hữu một chứng chỉ mang tầm quốc tế, trong quá trình học, sinh viên của VNUK sẽ nhận được rất nhiều lợi ích từ tổ chức CMI như:

• Quyền truy cập vào cổng ManagementDirect: Sinh viên đã đăng ký có quyền truy cập vào tài nguyên dồi dào và giá trị của CMI

• Tính khác biệt khi sở hữu chứng chỉ của CMI: Chứng chỉ do CMI cấp cho phép các ứng viên tạo nên sự khác biệt so với những ứng viên khác vì bằng cấp này chỉ dành cho một số ít cơ sở giáo dục độc quyền.

• Cố vấn: Chương trình cố vấn CMI cho phép mỗi sinh viên đã đăng ký tiếp cận với một người cố vấn phù hợp nhất, người sẽ chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình và trực tiếp hướng dẫn sinh viên.

• Phát triển nghề nghiệp: Cổng dịch vụ nghề nghiệp của CMI cung cấp nhiều công cụ và lời khuyên liên quan đến việc phát triển nghề nghiệp của từng sinh viên.

• Khả năng tuyển dụng: Báo cáo của CMI cho biết 75% nhà tuyển dụng cho rằng sinh viên nên theo đuổi bằng cấp chuyên môn. Con số thống kê này đã chứng minh rằng bằng cấp CMI có tác động tích cực đến khả năng cạnh tranh và khả năng tuyển dụng của sinh viên.

Chương trình hợp tác với CMI quả thật là hấp dẫn và mang lại rất nhiều lợi ích chỉ dành riêng cho các bạn sinh viên của VNUK. Nếu các bạn sinh viên yêu thích chương trình, hãy liên hệ với VNUK qua email và số điện thoại:

Email: cmi@vnuk.edu.vn
Số điện thoại: 0702639930

Thông tin chính

Chương trình hợp tác duy nhất tại Việt Nam, giữa CMI và VNUK dành riêng cho sinh viên của VNUK.
Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học tại VNUK sẽ nhận được Chứng chỉ cấp độ 5 về Quản lý và Lãnh đạo do tổ chức CMI – Anh Quốc cấp, song song với bằng Cử nhân do VNUK cấp.


Thông tin liên hệ:
Email: cmi@vnuk.edu.vn
SĐT:  0702.639.930

Những chứng chỉ nghề nghiệp nào được đào tạo tại Viện nghiên cứu và đào tạo Việt – Anh?

Nội dung học phần
Lệ phí
Triển vọng nghề nghiệp

Để đạt được chứng chỉ hoặc huy hiệu CMI, sinh viên VNUK cần phải đạt được những điều kiện sau:

Chứng chỉ Level 5 Certificate in Management and Leadership: sinh viên VNUK cần hoàn thành 5 học phần (tương đương 15 tín chỉ):

 • Introduction to Marketing
 • Financial Management
 • Project Management
 • Leadership
 • Research Methods

Huy hiệu Level 5 Award in Management and Leadership: sinh viên cần hoàn thành 2 học phần Introduction to Marketing và Financial Management.

Để đạt được chứng chỉ do CMI cấp, sinh viền cần đóng phí:

 • Học phí: 9.450.000 VNĐ

Học phí áp dụng cho cả 5 môn học trong suốt 4 năm học tại VNUK.

Với việc sở hữu một chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế như CMI Award Level 5 hay CMI Certificate Level 5, sinh viên của VNUK có thể làm nổi bật bản thân để nắm bắt các cơ hội việc làm trong và ngoài nước, ở các công ty, tập đoàn đa quốc gia. Và hơn hết, với các bạn sinh viên có định hướng phát triển nghề nghiệp trong mảng tư vấn và quản lý chiến lược, các chứng chỉ do CMI cấp sẽ giúp bạn lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng, đặc biệt là các công ty tư vấn chiến lược hàng đầu như McKinsey, BCG, Bain & Company, v..v…

Lĩnh vực

 • Kiểm toán – Kế toán – Tài chính
 • Quản lý doanh nghiệp và Khả năng lãnh đạo
 • Marketing

Chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế

Chào mừng bạn đến chương trình hợp tác CMI-VNUK

Sự kiện sắp diễn ra

There're no item that match your search criteria. Please try again with different keywords.

Đặt câu hỏi cho chúng tôi

  (*) là bắt buộc nhập

  Verified by MonsterInsights