Các chương trình chuyển tiếp đi nước ngoài - VNUK

Các chương trình chuyển tiếp đi nước ngoài

Chương trình chuyển tiếp đi nước ngoài

Du học là ước mơ với rất nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện để có thể thực hiện được giấc mơ du học từ sớm hay cả quá trình đại học bởi điều kiện tài chính cũng như sự sẵn sàng về kỹ năng và khả năng tự lập. Vì vậy, nhiều bạn đã chọn hình thức du học tại chỗ với mong muốn được học tập một chương trình nước ngoài và sở hữu tấm bằng đại học của trường Đại học nước ngoài.

Tuy nhiên, còn một hình thức du học khác mà chúng tôi cho rằng có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với cả du học toàn phần hay du học tại chỗ. Đó là du học bán phần hay còn là chương trình chuyển tiếp. Theo chương trình này, sinh viên học 1-3 năm tại Việt Nam và sau đó sẽ được chuyển đổi tín chỉ và tiếp tục chương trình học tập tại một đối tác đại học ở nước ngoài. Cụ thể, sinh viên có thể lựa chọn chuyển tiếp theo một trong ba mô hình: 1+3 (1 năm tại Việt Nam, 3 năm ở nước ngoài), 2+2 (2 năm tại Việt Nam, 2 năm ở nước ngoài), hoặc 3+1 (3 năm tại Việt Nam, 1 năm ở nước ngoài). Trong những năm gần đây, mô hình  chuyển tiếp đại học hay du học bán phần ngày càng trở nên phổ biến hơn ở Châu Á, đặc biệt ở Việt Nam.

 

Bạn Lê Ngọc Anh – Sinh viên Khóa 2015 tham gia chương trình tuyển tiếp 3 + 1, lấy bằng Đại học Aston

Tại VNUK, chúng tôi đã có thỏa thuận chuyển tiếp với các trường đại học xếp hạng cao và uy tín trên thế giới bao gồm Đại học Monash (Úc), Đại học Aston, Đại học Heriot-Watt, Đại học Hull (Anh quốc), Đại học Cesine (Tây Ban Nha). Bởi các chương trình đào tạo tại VNUK đã các đối tác đại học nước ngoài kiểm định và công nhận, các sinh viên có thể yên tâm rằng mình đang học tập trong một chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế ở ngay trong nước. Các bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn thật hiệu quả và thông minh cho hành trình đại học của mình nhé.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh

Phòng Khoa học và Hợp tác Quốc tế

Điện thoại: +84 236 629 8868

Email: internationaloffice@vnuk.edu.vn

Thứ Hai – Thứ Sáu, 8:00 – 17:00

Thông tin mạng xã hội

Verified by MonsterInsights