Học tiếng Anh hàng tuần tại VNUK cùng IZI Đà Nẵng - VNUK

Học tiếng Anh hàng tuần tại VNUK cùng IZI Đà Nẵng

VNUK >Tin tức >Học tiếng Anh hàng tuần tại VNUK cùng IZI Đà Nẵng

Với định hướng giáo dục mang lại cho sinh viên những lớp học có chất lượng quốc tế và đời sống sinh viên đa dạng, chúng tôi luôn nỗ lực vì một cộng đồng sinh viên không chỉ giỏi về mặt kiến thức mà còn hay cả về trải nghiệm lẫn kỹ năng mềm. Vì vậy VNUK nhận vai trò tiên phong trong việc kết nối và là bệ phóng cho các hoạt động sinh viên, hoạt động cộng đồng trên địa bàn thành phố.

Một số hoạt động nổi bật trong thời gian qua có thể kể đến như:

  • Ban tổ chức cuộc thi Sáng tạo khoa học công nghệ cho học sinh THPT toàn thành phố Đà Nẵng U-Invent mùa 4
  • Đồng tổ chức TEDxBachDang 2021
  • Đồng tổ chức dự án PlasticACTION do Lãnh sự quán Mỹ tài trợ – dự án nâng cao nhận thức về rác thải nhựa cho học sinh sinh viên
  • Đồng tổ chức STEM Summer Camp với Crimson Education – Trại hè khoa học cho thanh thiếu niên tại khu vực miền Trung
  • Tài trợ địa điểm cho sự kiện Mun Camp do Danang Youth Model United Nations tổ chức
  • Địa điểm cho các hoạt động nghiên cứu khoa học của Đại học Arizona State tại Đà Nẵng 
  • V..v..

Gần đây nhất, VNUK đã trở thành nhà tài trợ địa điểm cho các sự kiện hàng tuần của Cộng đồng tiếng Anh IZI – một trong những cộng đồng tiếng Anh lớn và chuyên nghiệp nhất tại Đà Nẵng. Điều này vừa mang đến môi trường luyện tập tiếng Anh cho học sinh sinh viên trên địa bàn, vừa tạo ra sân chơi bổ ích cho nhiều bạn trẻ trong dịp cuối tuần.

Chương trình tiếng Anh miễn phí hàng tuần có tên iziShare (Ảnh: IZI Đà Nẵng)

Thành lập vào tháng 3/2011, tổ chức phi lợi nhuận IZI đã thực hiện các chương trình tiếng Anh miễn phí vào chủ nhật hàng tuần cho học sinh sinh viên có độ tuổi từ 16-25 tại Đà Nẵng và 9 tỉnh thành khác tại Việt Nam. Được đánh giá là môi trường thân thiện với slogan “Easy as English”, IZI đã mang đến nhiều thay đổi trong việc biến tiếng Anh không còn là nỗi sợ, trở thành công cụ tuyệt vời cho người trẻ. Không những thế, với định hướng phát triển về nguồn nhân lực chất lượng cao, các thành viên tham gia sinh hoạt lâu cùng IZI cũng sẽ tự trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết khi còn là sinh viên để thích nghi nhanh với môi trường doanh nghiệp. Bạn có thể tìm hiểu thêm về IZI tại Facebook hoặc Website.

VNUK hi vọng lần hợp tác này sẽ là phát súng mở đầu cho việc chung tay hỗ trợ các tổ chức hoạt động phi lợi nhuận, phi chính phủ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung, góp phần vào sự phát triển chung của toàn xã hội.