Giới thiệu ngành Công nghệ phần mềm

Công nghệ phần mềm

Giới thiệu về chuyên nghành Công nghệ Phần mềm

Công nghệ phần mềm là chương trình giảng dạy song ngữ Anh – Việt trong khối ngành kỹ thuật ở VNUK. Chương trình đào tạo được xây dựng trên cơ sở chuẩn ABET, với nhiều học phần được tổ chức với kinh nghiệm từ đại học Aston-Anh quốc.

Chương trình đào tạo trình độ đại học chuyên ngành Công nghệ phần mềm thuộc ngành Khoa học và Kỹ thuật máy tính để đào tạo ra những kỹ sư cho các lĩnh vực liên quan đến ngành Kỹ thuật phần mềm nhằm đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao; đáp ứng nhu cầu của người học; phù hợp với nhu cầu phát triển kinh tế của xã hội.

Đào tạo người học có phẩm chất chính trị, đạo đức, tư cách và sức khỏe tốt, nắm vững và thực hiện tốt đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, có ý thức phục vụ nhân dân, có sức khỏe, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đúng với định hướng của Đảng và Chính phủ trong chiến lược phát triển ngành và phù hợp với Quy hoạch đào tạo Nguồn nhân lực Quốc gia; từng bước hội nhập với giáo dục đại học khu vực và Quốc tế.

Trang bị cho người học những kiến thức nền tảng cơ bản để phát triển toàn diện; có khả năng áp dụng những nguyên lý kỹ thuật cơ bản, kỹ năng thực hành cao và các kỹ năng kỹ thuật để đảm nhận công việc của người kỹ sư làm việc trong các lĩnh vực liên quan Khoa học và Kỹ thuật máy tính và đặc biệt là lĩnh vực kỹ thuật phần mềm.

 

Mục tiêu của chương trình đào tạo

  • Sinh viên Khoa học và Kỹ thuật máy tính sau đào tạo có đủ kiến thức chuyên ngành Khoa học và Kỹ thuật máy tính đáp ứng nhu cầu lao động chất lượng cao cho thị trường lao động trong và ngoài nước cũng như tiếp tục việc học các bậc học cao hơn.
  • Sinh viên Khoa học và Kỹ thuật máy tính sau đào tạo có đủ kỹ năng về kỹ thuật và kỹ năng mềm để tham gia thực hiện các dự án hệ thống thông tin, hệ thống tri thức, và hệ thống phần mềm đám ứng nhu cầu kinh tế xã hội.
  • Sinh viên Khoa học và Kỹ thuật máy tính sau đào tạo có tinh thần trách nhiệm trong công việc, chủ động trong giao tiếp và tích cực trong việc học hỏi trong lĩnh vực khoa học và kỹ thuật máy tính.

Tổ Khoa học và Công nghệ

Add 158A Lê Lợi, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng
Tel: (0236) 37 38 399

Email: cse@vnuk.edu.vn

Thứ Hai – Thứ Sáu, 8:00 – 17:00

Thông tin mạng xã hội

Điểm nổi bật của chương trình

Tập trung phát triển năng lực cá nhân

Bên cạnh việc đào tạo kiến thức và kỹ năng thuật cho sinh viên, chương trình sẽ cung cấp cho sinh viên các kỹ năng nghề nghiệp, chẳng hạn như làm việc trong môi trường liên văn hóa, lập kế hoạch phát triển cá nhân, quản lí thời gian, phân tích nhu cầu khách hàng, thiết kế sản phẩm, quản lý dự án,…
Chương trình giảng dạy lấy sinh viên làm trung tâm và xem mỗi sinh viên là một cá thể đặc biệt cần được nuôi dưỡng và theo dõi riêng.

Giảng dạy bằng tiếng Anh

Sinh viên chưa đạt IELTS 5.5 sẽ tham gia chương trình đại học dự bị quốc tế (gồm 2 môn chuyên ngành) cùng với 03 môn học bậc đại học vào năm thứ nhất. Sinh viên đã đạt điểm tương đương IELTS 5.5 trở lên khi tham gia chương trình chỉ tham gia học 5 môn học chuyên vào năm thứ nhất. Từ năm thứ hai trở đi, sinh viên sẽ học toàn bộ các môn bằng tiếng Anh.

Tính kết nối quốc tế cao

Đội ngũ giảng viên bao gồm các giảng viên nước ngoài và các giảng viên tốt nghiệp từ các nước phát triển.
Chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với nhiều phương pháp giáo dục tiên tiến và giáo trình đào tạo đến từ các nền giáo dục phát triển nên sinh viên dễ dàng học chuyển tiếp hay học lên cấp độ cao hơn ở các nước phát triển.

Sinh viên được tiếp cận với môi trường làm việc quốc tế qua các chuyên tham quan học tập, các hoạt động trao đổi sinh viên và thực tập ở các nước khác nhau trên thế giới với mức chi phí ưu đãi.

Sinh viên có cơ hội tham gia các chương trình trao đổi, chuyển tiếp 1+3; 2+2; 3+1, và giao lưu văn hóa tại các trường đại học đối tác hàng đầu thế giới tại Vương Quốc Anh, Đông Âu, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc,…

Đề cao ứng dụng thực tế và thái độ làm việc chuyên nghiệp

Sinh viên được tạo điều kiện được đào tạo và hướng dẫn từ các chuyên gia từ các công ty những năm đầu, từ đó tự phát hiện và xây dựng được cho mình một định hướng mình đam mê và theo đuổi.

Chương trình học bao gồm nhiều học phần thực tập, được xây dựng dựa trên kinh nghiệm lâu năm của Đại học Aston cũng như các giảng viên tốt nghiệp từ các nền giáo dục phát triển. Sinh viên sẽ được thực tập tại các công ty và tổ chức chuyên ngành hàng đầu ở Việt Nam và thế giới, do đó sinh viên sẽ có được những lợi thế cạnh tranh về kinh nghiệm thực tế trong môi trường lao động chuyên nghiệp.

Sinh viên không những được chú trọng đào tạo kiến thức chuyên ngành mà đồng thời còn được đào tạo về nhận thức – thái độ – hành vi, tư duy sáng tạo – khởi nghiệp, và hệ thông kỹ năng chuyển đổi cần thiết trong thời đại hiện nay.

Nhắn tin Fan page hoặc gọi +84 (0) 90 556 654 để được tư vấn trực tiếp

    Verified by MonsterInsights