Dịch vụ hỗ trợ thực tập và việc làm - VNUK

Dịch vụ hỗ trợ thực tập và việc làm

VNUK >Dịch vụ hỗ trợ thực tập và việc làm

Bước nhảy vọt sự nghiệp của riêng bạn

-Tổ dịch vụ hỗ trợ sinh viên thực tập và việc làm VNUK-

CHUYÊN MỤC

Cung cấp thông tin và tư vấn hướng nghiệp cho học sinh sinh viên
Góc dành cho tất cả các khóa sinh viên VNUK đang theo học tại Viện
Cập nhật tin tức, sự kiện và câu chuyện nổi bật về chủ đề nghề nghiệp
Thông tin chi tiết về chương trình thực tập dành riêng cho sinh viên VNUK
Hỗ trợ hướng dẫn sinh viên tìm kiếm cơ hội thực tập và việc làm sau tốt nghiệp
Nơi hỗ trợ đăng tin tuyển dụng cho quý Doanh nghiệp cũng như trao đổi về sinh viên VNUK

VNUK CAREER SERVICE

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK) tự hào là một trong những trường Đại học đầu tiên tại Đà Nẵng có riêng cho mình bộ phận hỗ trợ việc làm và hướng nghiệp mang tên “VNUK Career Service”.

Được thành lập vào năm 2016, VNUK Career Service mang sứ mệnh hỗ trợ các bạn sinh viên VNUK định hướng tốt hơn về sự nghiệp tương lai. Trải qua hơn 4 năm hoạt động với nhiều thành quả nhất định, VNUK Career Service đang dần trở thành nhà cố vấn đáng tin cậy, một người bạn đồng hành của các thế hệ sinh viên cần được hỗ trợ trên nhiều khía cạnh về định hướng nghề nghiệp.

️Với vai trò là cầu nối giữa sinh viên và doanh nghiệp, VNUK Career Service đã và đang gắn bó bền chặt trên cả 4 năm chặng đường Đại học của VNUK-ers thông qua những chương trình thực tập giúp cá nhân định hướng bản thân và sự nghiệp. Ngay từ những ngày đầu bước chân vào cánh cổng Đại học, các bạn sẽ tích lũy được những trải nghiệm thực tế với vai trò là một thực tập sinh tại các doanh nghiệp quốc tế cũng như trong nước.

Bên cạnh đó, sinh viên VNUK được trang bị đầy đủ những “vũ khí” cần thiết trước khi đối mặt với những thử thách nơi “mặt trận việc làm” như: Cách viết CV, kỹ năng phỏng vấn, tác phong khi đi thực tập… Ngoài ra, nếu còn do dự về tương lai, bạn cũng có thể tham gia những Workshop định hướng về từng ngành nghề do VNUK Career Service tổ chức.

VNUK Career Service sẽ và luôn người bạn đồng hành đáng tin cậy của các bạn sinh viên VNUK trên con đường chinh phục sự nghiệp bản thân.

☎️ Thông tin liên hệ:
Số điện thoại: 0236 37 38 399
Email: careerservice@vnuk.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/VNUKCareerService/
Instagram: @vnukcareerservice

"Bất kì chuyên gia trong lĩnh vực nào cũng từng là một kẻ nghiệp dư."

- Helen Hayes -

“Thực tập sinh Nguyệt Phú có nhiều đức tính tốt của một nhân viên gương mẫu: Đáng tin cậy, tận tụy với công việc, biết hợp tác làm việc nhóm và tính tự giác cao. Với sự phát triển không ngừng về cả kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm theo thời gian, tương lai tới bạn sẽ còn gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình. ”

– Ms. Ngô Tố Giao – ‘Chuyên viên cao cấp bộ phận vận hành, Sun World Holding’ nhận xét về Ngô Lê Nguyệt Phú – Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh Quốc tế khóa 2017

“Sau 2 tháng làm việc, Thực tập sinh Minh Long đã đạt được hầu hết các yêu cầu cần thiết mà chúng tôi mong đợi ở một thực tập sinh. Bạn có thể giao tiếp tốt với tất cả thực khách từ việc trình bày thực đơn, nhận yêu cầu gọi món cũng như xử lý phản hồi sau bữa ăn. Thay mặt bộ phận ẩm thực F&B, tôi ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp và nỗ lực của Minh Long.”

– Ms. Trần Vũ Minh Thi – ‘Trợ lý giám đốc bộ phận ẩm thực, Premier Village Danang Resort’ nhận xét về Nguyễn Minh Long – Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh Quốc tế khóa 2018

*Tính đến tháng 11/2020

CON SỐ THỰC TẾ

100%

Sinh viên tốt nghiệp ít nhất một lần tham gia chương trình thực tập hoặc trao đổi

300+

Học sinh sinh viên tham gia các chuỗi hội thảo kỹ năng và hướng nghiệp

50+

Đối tác

170+

Sinh viên tham gia chương trình thực tập

CẨM NANG TÌM VIỆC

Chia sẻ thông tin và tài liệu tìm kiếm và đảm bảo cơ hội thực tập, công việc trước trong và sau tốt nghiệp cho bản thân bạn.

Sơ yếu lý lịch của bạn đã đạt chuẩn? Bạn có thể tự giới thiệu bản thân thật hoàn hảo? Không có câu hỏi phỏng vấn nào làm khó được bạn? Nhưng bạn vẫn chưa tìm thấy công việc mình mong muốn? 
Hãy click vào bên dưới để tìm hiểu thêm ngay nhé.