Seminar học thuật Synthesis of Brain Maps using Deep Learning - VNUK

Seminar học thuật Synthesis of Brain Maps using Deep Learning

Tháng Tám 4 @ 3:00 chiều - 4:30 chiều
Loading Events
  • This event has passed.

Vào chiều thứ Năm tuần tới (04/08/2022), Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt Anh (VNUK) hân hạnh đón tiếp TS. Ngô Hoàng Gia trở thành khách mời của buổi seminar học thuật với chủ đề: Synthesis of Brain Maps using Deep Learning.

Anh Ngô Hoàng Gia đã nhận bằng Tiến sĩ tại Đại học Cornell, Mỹ và bằng Kỹ sư tại Đại học Quốc gia Singapore (NUS). Những nghiên cứu của anh chủ yếu liên quan đến lĩnh vực học máy. Anh cùng với Giáo sư Thomas Yeo tại NUS đã thực hiện đề tài nghiên cứu chuyên sâu về chủ đề Mô hình suy luận Bayes trong dữ liệu CBMA (coordinate based meta-analysis) và cùng với Tiến sĩ Nancy Chen tại Viện Nghiên cứu Infocomm, Singapore nghiên cứu về chủ đề Những vấn đề của việc xử lý ngôn ngữ tự nhiên trong bối cảnh nguồn lực giới hạn.

Bên cạnh công tác nghiên cứu, TS. Ngô Hoàng Gia hiện tại đang đảm nhận vị trí CTO (Chief Technology Officer – Giám đốc Công nghệ) của GIVE.asia trụ sở Singapore – một nền tảng gây quỹ miễn phí cho các trường hợp cần can thiệp y tế khẩn cấp, trẻ em cơ nhỡ và những hoàn cảnh kém may mắn khác trong cộng đồng.

Nếu bạn quan tâm về lĩnh vực Deep Learning và muốn lắng nghe những chia sẻ từ khách mời Ngô Hoàng Gia, hãy nhanh chóng lưu lại những thông tin về seminar học thuật này nhé:

  • Thời gian: 15h00 chiều thứ Năm, ngày 04/08/2022
  • Địa điểm: phòng 509, VNUK
  • Đối tượng tham gia: giảng viên, chuyên viên, sinh viên của các ngành học CSE, DS, BMS
  • Đăng ký tham dự tại: https://forms.gle/8SWmdm349Xrr6Ty37

Details

Date:
Tháng Tám 4
Time:
3:00 chiều - 4:30 chiều
Event Category:

Venue

VNUK
158A Lê Lợi
Đà Nẵng,
+ Google Map