WEBINAR: Tìm hiểu chứng chỉ Marketing thực hành – A deep dive into CIM - VNUK

WEBINAR: Tìm hiểu chứng chỉ Marketing thực hành – A deep dive into CIM

8 Tháng Mười Hai, 2021 @ 7:00 chiều - 8:30 chiều
Loading Events
  • This event has passed.

CIM là viết tắt của The Chartered Institute of Marketing – Hiệp hội của các nhà Marketing chuyên nghiệp lâu đời nhất và được công nhận rộng rãi trên thế giới. CIM là tổ chức đào tạo Marketing theo hướng thực hành, là tổ chức giáo dục danh giá được công nhận bởi Hoàng Gia Anh.

Với mạng lưới hơn 50.000 thành viên, ngày nay, bất kỳ ai hoàn thành khoá học và nhận được chứng chỉ của CIM sẽ được công nhận bởi các tập đoàn, công ty lớn toàn cầu.

Trên thế giới, 35% quản lý cấp cao trong lĩnh vực Marketing sở hữu ít nhất một chứng chỉ của CIM, và gần một nửa (47%) học viên sau khi hoàn thành khoá học được thăng chức hoặc tăng lương trong vòng 12 tháng kể từ ngày tốt nghiệp.

Chứng chỉ CIM Level 3 là chứng chỉ ở cấp độ nền tảng để khởi đầu nghề nghiệp trong lĩnh vực Marketing và tiếp tục theo đuổi các bậc học cao hơn sau này.

Nhằm cung cấp thông tin cho quý thầy cô, quý phụ huynh, các bạn sinh viên, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK) phối hợp cùng với Viện đào tạo thực hành Marketing (CIM – Chartered Institute of Marketing) tổ chức buổi Webinar: TÌM HIỂU CHỨNG CHỈ MARKETING THỰC HÀNH – A DEEP DIVE INTO CIM để giới thiệu thông tin chi tiết về chương trình đào tạo chứng chỉ này.

NỘI DUNG CHÍNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH

▪ Giới thiệu CIM và hệ thống các chứng chỉ của CIM
▪ Điều kiện đầu vào, chuẩn đầu ra và cách thức đăng ký chương trình
▪ Lợi thế của sinh viên VNUK khi đăng ký chương trình CIM tại VNUK
▪ Giao lưu, hỏi đáp về chương trình học

KHÁCH MỜI TỪ CIM (Vương quốc Anh)

▪ Bà Maureen Wincott – Trưởng Bộ phận Hợp tác Quốc tế, CIM

THÔNG TIN CHI TIẾT
▪ Thời gian: 19h00 ngày 08/12/2021 (Thứ Tư)
▪ Nền tảng: Microsoft Teams
▪ Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Details

Date:
8 Tháng Mười Hai, 2021
Time:
7:00 chiều - 8:30 chiều