WORKSHOP: INTO THE WILD, CATCH THE HEADHUNTER’S EYES - VNUK

WORKSHOP: INTO THE WILD, CATCH THE HEADHUNTER’S EYES

10 Tháng Ba, 2023 @ 8:15 sáng - 11:15 sáng
Loading Events
  • This event has passed.

Bạn đã thật sự biết cách để “lọt vào mắt xanh” nhà tuyển dụng?

? Đăng ký tham gia: https://forms.gle/7DNnmc8FujADoW9cA

❓ Có bao giờ bạn tự hỏi CV của mình “đáng giá” bao nhiêu, đã đủ điều kiện để “sống sót” giữa thị trường nhân lực đầy cạnh tranh?

❓ Làm thế nào để chinh phục tất cả “cửa ải phỏng vấn khó nhằn” để “hạ cánh an toàn” tại công ty mình hằng mơ ước?

Để tìm kiếm nơi giải đáp những thắc mắc còn ngự trị trong lòng bạn, ????????: “???? ??? ????, ????? ??? ??????????’? ????” sẽ là trải nghiệm lý thú đưa bạn đến “lãnh địa” của thợ “săn đầu người” – những chuyên gia tìm kiếm nhân tài hàng đầu, những con người với khả năng sàng lọc những viên kim cương từ vô vàn viên đá quý khác để rồi lắp vào bức tranh lớn của doanh nghiệp, tiếp thêm nội lực giúp các doanh nghiệp chạm đến mục tiêu chiến lược của mình.

Họ sẽ sàng lọc CV của bạn qua lăng kính nào? Có khác với các Anh/Chị nhân sự tuyển dụng nội bộ không? Mất bao lâu để họ quyết định số phận CV của bạn? (qua bước tiếp theo hay loại) Đâu là những điều khiến bạn trở thành “một con mồi béo bở” hay “một viên kim cương” rực rỡ xứng đáng là phần thưởng cho cuộc đi săn?

Tất cả sẽ được diễn giả Đào Ngọc Phúc “một lần kể hết” cho bạn nghe tại Workshop:

  • Mr. Đào Ngọc Phúc – hiện đang là đối tác kinh doanh của Công ty Cổ phần NADH Consulting – một đối tác liên kết của Global Sage;
  • “Tinh luyện” hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành “săn đầu người” với thành tích hàng trăm ứng viên ứng tuyển thành công tại các công ty đa quốc gia trong danh sách Fortune Global 500;
  • 05 năm xây dựng, phát triển, lãnh đạo đội ngũ Tư vấn tuyển dụng vững mạnh cho Adecco Việt Nam – Tập đoàn cung cấp dịch vụ Giải pháp nguồn nhân lực lớn thứ hai thế giới.

Đến với Workshop lần này, anh sẽ đem đến cho VNUK-ers cái nhìn mới mẻ từ góc nhìn của chuyên gia “săn đầu người” thay vì các nhà tuyển dụng nội bộ như trước đây. Các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được trải qua cuộc hành trình thú vị sau:

  • Chương 1: Một ngày của kẻ đi săn;
  • Chương 2: Đằng sau cánh cửa, Resume/CV của bạn được “xử” thế nào?
  • Chương 3: Hãy tỏa sáng như một viên kim cương;
  • Chương 4: Giữa nơi hoang dã, cuộc sống vẫn tiếp tục.

Nếu bạn có hứng thú về chủ đề này, hãy nhanh tay đăng ký để ??ứ ?á? ?à? (10/03) ?ừ 08:00 – 11:15 ?ạ? ????? ?????????? ????? chúng mình cùng học cách bước vào cuộc “đi săn” nhé!

Details

Date:
10 Tháng Ba, 2023
Time:
8:15 sáng - 11:15 sáng

Organizer

VNUK

Venue

VNUK Maker Space
158A Lê Lợi
Đà Nẵng,
+ Google Map
Verified by MonsterInsights