Giải mã sức hấp dẫn chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế tại VNUK - VNUK

Giải mã sức hấp dẫn chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế tại VNUK

VNUK >Quản trị du lịch >Giải mã sức hấp dẫn chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế tại VNUK

Trong nhóm ngành dịch vụ thì lĩnh vực khách sạn và du lịch luôn được chú trọng và trở thành nền kinh tế mũi nhọn của không ít quốc gia trên thế giới. Điều này đã thu hút phần đông các bạn trẻ gen Z lựa chọn ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn làm mục tiêu nghề nghiệp tương lai.

Với lợi thế là đối tác chiến lược và luôn nhận được sự đồng hành, hợp tác của các trường ĐH Vương quốc Anh, điển hình như Đại học Aston (Top 100 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất thế giới theo QS-2019), VNUK hiện đang tổ chức đào tạo chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế (International Hospitality and Tourism Management – THM) theo hình thức “du học tại chỗ”, hội nhập phương pháp giảng dạy quốc tế được đánh giá cao từ nhiều nơi trên thế giới.

  • Ngành: Quản trị và Kinh Doanh Quốc Tế
  • Chuyên ngành: Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế (THM
  • Mã trường: DDV
  • Mã ngành: 7340124

Vậy chương trình này có gì hấp dẫn? Mến mời bạn đọc cùng tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây nhé!

Hình 1. Chuyên ngành QTDLKS đáp ứng nhu cầu nhân lực và hội nhập quốc tế

 

“Tất – tần – tật” chương trình đào tạo Chuyên ngành THM tại VNUK

Chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế được Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK) xây dựng với mong muốn cung cấp cho sinh viên môi trường tốt để có thể thu về nền tảng đào tạo vững chắc qua:

  • Chương trình đào tạo cập nhật mới nhất hoàn toàn bằng tiếng Anh
  • Giảng viên dày dặn kinh nghiệm, tốt nghiệp đại học danh tiếng thế giới 
  • Những cơ hội thực tập, làm việc tại các doanh nghiệp đẳng cấp 

Đây là ngành học dành cho những ai có niềm đam mê về văn hóa xuyên lục địa, tương tác kết nối với mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Sự kết hợp giữa chương trình đào tạo chuẩn quốc tế và áp dụng kỹ năng thực tiễn chính là “chìa khóa” cho sự thành công của VNUK. Qua chương trình học tập này, VNUK tự tin mang lại cơ hội tốt nhất để từng sinh viên có thể đạt được vị trí công việc “xịn sò” trong tương lai.

Hình 2. Sinh viên THM được tiếp xúc với chương trình giáo dục quốc tế tiên tiến nhất do ông Jesper Larsen – Giám Đốc Điều Hành Khách Sạn Hilton Đà Nẵng giảng dạy

 

Các Chương trình Trao đổi, Chuyển tiếp “sang – xịn – mịn” 

Ở thời điểm khi mà con người ta khao khát tìm kiếm kiến thức mới để nâng cao giá trị bản thân, thì “du học” luôn là một sự lựa chọn mà các bạn học sinh, sinh viên hướng tới. Mặc dù không phải ai cũng có thể hiện thực hóa giấc mơ này bởi những rào cản khác nhau, nhưng với chương trình đào tạo trao đổi – chuyển tiếp dành cho bậc Đại học được thiết kế bởi VNUK và các đối tác thuộc Vương quốc Anh cùng nhiều quốc gia khác, việc “biến giấc mơ thành sự thật” đã trở nên dễ hơn bao giờ hết!

Lựa chọn Chương trình Chuyển tiếp tại VNUK, bạn học sẽ vừa được đào tạo tại một đất nước phát triển với chi phí phải chăng, vừa được sở hữu được tấm bằng Đại học mang tầm Quốc tế.

Hình 3. “Một-lẻ-một” ưu điểm của chương trình chuyển tiếp tại VNUK

Không dừng tại đó, Chương trình Trao đổi học tập của VNUK cũng đã và đang mở ra rất nhiều những cơ hội lớn cho sinh viên được vươn ra ngoài thế giới, cọ xát trong môi trường quốc tế, lĩnh hội tri thức và tích luỹ những kỹ năng để trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

Hình 4. Hình ảnh bạn Hoài Thương (19THM) tại trường ĐH Chung Ang (Hàn Quốc)

Nhờ chương trình trao đổi của VNUK và Đại học Chung Ang mà em đã có cơ hội được đi ‘du học ngắn hạn’, tích lũy thêm kiến thức về các kỹ năng trong kinh doanh như Product management, Human resource và Leadership. Qua đó, em giờ đây đã không còn bỡ ngỡ khi chân vào môi trường làm việc chuyên nghiệp cũng như thường xuyên áp dụng những lý thuyết đã học.” – Bạn Nguyễn Thị Hoài Thương (19THM) chia sẻ về trải nghiệm trao đổi học tập của mình tại Hàn Quốc.

“Cơ hội gia tăng trải nghiệm của mình”

“Học hỏi được những cái hay, cái mới của văn hóa bên ngoài”

“Nắm bắt xu thế toàn cầu, tạo nên khác biệt cho bản thân

Đây chính là những “lời có cánh” mà các bạn sinh viên đã dành cho Chương trình Trao đổi – Chuyển tiếp tại VNUK. Với phương châm trở thành một “bệ phóng tương lai” đưa sinh viên đến những chân trời mới, VNUK luôn cố gắng kết nối chặt chẽ cùng các ĐH đối tác và mang đến cho VNUKers những chương trình học tập quốc tế chất lượng nhất.

Khu thực hành chuyên ngành “miễn – cần – bàn”

Có hay không, tầm quan trọng về cơ sở vật chất đối với bậc giáo dục đại học? VNUK xin phép trả lời bạn là

Đó cũng là lý do Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh đã xây dựng Khu thực hành dành riêng cho chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế tại Tầng 12 VNUK. Nơi đây không chỉ khơi gợi cảm hứng học tập cho sinh viên mà còn tạo môi trường rèn luyện các kỹ năng thực tế cho công việc trong tương lai.

Các khu vực và phòng chức năng như Khu Lễ tân, Phòng F&B, Phòng Khách sạn cũng như Phòng Du lịch đều được thiết kế chuyên biệt với nội thất hiện đại, mô phỏng 1:1 những khách sạn, nhà hàng thực tế. Điều này giúp ích rất lớn trong việc giảng dạy kỹ năng thực tiễn và đáp ứng nhu cầu của những lớp học thực hành.

Hình 5. “Ti tỉ” trải nghiệm vừa học vừa áp dụng của sinh viên THM tại Khu thực hành

Là trường đại học đầu tiên ở miền Trung cung cấp khu vực mô phỏng chuẩn 5 sao, VNUK luôn cố gắng đem đến cho sinh viên mình những điều kiện tốt nhất để “nâng cấp” trải nghiệm học tập. 

Kết hợp cùng chương trình đào tạo đan xen giữa lý thuyết và thực tiễn, vô vàn cơ hội áp dụng thực hành nội dung học thuật, tầng 12 VNUK – Khu thực hành tự tin đóng vai trò tạo nên khác biệt trên con đường “up-level” bản thân của bạn học.

Các hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp “đỉnh – của – chóp”

Để sinh viên có thể phát triển toàn diện năng lực chuyên môn cùng kỹ năng nghề nghiệp, chỉ học lý thuyết và thực hành vẫn chưa đủ. VNUK tin rằng những bài học, chia sẻ đến từ những “ông lớn” có chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm trong ngành cũng vô cùng cần thiết.

Với mạng lưới quan hệ rộng rãi, VNUK thường xuyên mời những “nhà truyền lửa” đến để cùng trò chuyện và giao lưu cùng sinh viên. Đây là cơ hội tốt để các bạn có thể hình dung rõ ràng hơn về hướng đi tương lai cũng như ngành nghề mình theo đuổi. Các Workshop chuyên ngành được tổ chức tại VNUK chính là không gian để VNUKers có thể học được thứ “không đâu dạy được” – bài học kinh nghiệm.

Hình 6. Buổi chia sẻ từ Marriott International Vietnam tại VNUK
Hình 7. VNUKers lắng nghe chia sẻ đến từ cung Hội Nghị Quốc Tế Ariyana

Với “n” đối tác “hàng tuyển”, bao gồm nhiều công ty lữ hành và khách sạn uy tín, VNUK luôn tổ chức những chuyến Fieldtrip cho sinh viên được đến tham quan ngay tại trụ sở làm việc của các doanh nghiệp hàng đầu. Các cơ hội được tìm hiểu và quan sát những môi trường làm việc chuyên nghiệp, mang tính quốc tế bậc nhất trong ngành du lịch – khách sạn chính là “tấm vé vàng” đến với tương lai mà VNUK dành riêng cho sinh viên của mình.

Hình 8. Lớp Tour Operations tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam
Hình 9. VNUKers tại Shilla Monogram Quảng Nam Đà Nẵng

Không dừng tại đó, cơ hội phát triển dành cho sinh viên tại ngôi trường này có thể được xem là vô tận vì VNUKers luôn được tham gia vào tổ chức vô số sự kiện to nhỏ để phục vụ cho học phần của mình (Event Management – hóa thân thành một nhà tổ chức sự kiện tài ba & Global Culture – truyền tải nét đẹp văn hóa đa quốc gia).

Chính qua những trải nghiệm thực tiễn, những “thử thách sự kiện” tưởng chừng khó khăn, VNUK tự hào sở hữu dàn sinh viên năng động, dạn dĩ và không ngại chông gai. Nhờ những kinh nghiệm hiếm có này mà VNUKers đã tạo nên được lợi thế cho bản thân, không ít sinh viên còn được outsource* từ những doanh nghiệp bên ngoài ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

*outsource: được chiêu mộ làm việc

Nắm bắt cơ hội, tạo nên dấu ấn!

Nguồn nhân lực ngành Du lịch – Khách sạn luôn đòi hỏi phải có trình độ chuyên môn cao, hội tụ đầy đủ cả về khả năng ngoại ngữ lẫn kỹ năng nghề nghiệp. Nắm bắt tâm lý thị trường, sinh viên VNUK được phát triển tư duy toàn cầu, hình thành thái độ chuyên nghiệp từ sớm và có nhiều cơ hội để tiếp xúc và làm quen với các tập đoàn – doanh nghiệp lớn. Đây cũng là lý do tại sao Cử nhân chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế tại VNUK luôn được săn đón bởi nhà tuyển dụng. 

Ngành du lịch – khách sạn đã, đang và dự kiến là sẽ còn tiếp tục phát triển rất nhanh trong những năm sắp tới. Hãy lựa chọn VNUK nếu bạn mong muốn được học tập tại một môi trường mang tính kết nối quốc tế cao, đội ngũ giảng viên chất lượng cùng nhiều cơ hội phát triển bản thân về mặt kiến thức lẫn trải nghiệm.

Tham khảo các phương thức xét tuyển tại đây.

Verified by MonsterInsights