Giới thiệu VNUK Global - VNUK

Giới thiệu VNUK Global

GIỚI THIỆU VỀ VNUK GLOBAL

  1. Giới thiệu về văn phòng Hợp tác quốc tế 

Từ những ngày đầu thành lập, VNUK đã chú trọng phát triển các hoạt động hợp tác quốc tế một cách toàn diện và sâu rộng. Hiện nay VNUK là đối tác tin cậy của nhiều trường Đại học danh tiếng lớn trên Thế Giới tại các quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan..

Phòng Hợp tác quốc tế  đang triển khai các hoạt động hợp tác quốc tế một cách toàn diện trên mọi mặt, trong đó có hợp tác nghiên cứu khoa học, trao đổi giảng viên, sinh viên, hợp tác xây dựng và phát triển các chương trình chuyển tiếp tín chỉ. 

Chương trình chuyển tiếp và trao đổi  là một trong những hoạt động được Nhà trường chú trọng trong chiến lược phát triển hợp tác quốc tế. Cho tới nay, Viện đã và đang thực hiện gần 10 chương trình chuyển tiếp tín chỉ trình độ cử nhân và thạc sĩ  với các đối tác tới từ Anh, Mỹ, Úc, Singapore… Đây là các chương trình uy tín, chất lượng cao, nhận được sự đánh giá cao của các nhà tuyển dụng và xã hội.

Ngoài ra, hằng năm, các sinh viên ưu tú tại Viện cũng có được những cơ hội tham gia chương trình trao đổi tại các trường đối tác, nhiều sinh viên nhận học bổng toàn phần tham gia các chương trình nghiên cứu lớn từ các trường đại học danh tiếng. 

Không chỉ hỗ trợ sinh viên tại Viện, Phòng còn là đầu mối tiếp nhận và hỗ trợ sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến theo học tại VNUK ở các chương trình trao đổi hoặc cử nhân chính quy. 

  1. Giới thiệu về VNUK Global

Là một văn phòng được thành lập và quản lý bởi Phòng HTQT với sứ mệnh là cầu nối cho tất cả sinh viên VNUK chạm được đến giấc mơ du học tại các trường ĐH danh tiếng trên toàn cầu, là nơi xúc tiến và hỗ trợ các chương trình du học tại VNUK. 

Đây là nơi cung cấp thông tin các chương trình trao đổi và chuyển tiếp, tiếp nhận các hồ sơ ứng cử và hỗ trợ sinh viên trong các thủ tục đăng ký, nhập học và theo sát sinh viên trong suốt quá trình học. 

VNUK Global cũng là nơi truyền tải các chương trình nghiên cứu, học bổng được cung cấp bởi các trường đối tác danh giá đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. 

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh

Phòng Khoa học và Hợp tác Quốc tế

Điện thoại: +84 236 6298 868

Email: internationaloffice@vnuk.edu.vn

Thứ Hai – Thứ Sáu, 8: 00 – 17:00

Thông tin mạng xã hội

Verified by MonsterInsights