Gương mặt sinh viên tiêu biểu - VNUK

Gương mặt sinh viên tiêu biểu

VNUK >Uncategorized @vi >Gương mặt sinh viên tiêu biểu

NGUYỄN TẤN ĐẠT

SV VNUK được vinh danh tại LỄ TUYÊN DƯƠNG học sinh, sinh viên xuất sắc tiêu biểu do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

Để nhận được danh hiệu này, Tấn Đạt đã vượt qua rất nhiều hồ sơ xuất sắc để được xét chọn là 1 trong 8 sinh viên tiêu biểu của Đại học Đà Nẵng. Hãy cùng nhìn qua một số thành tích nổi bật của Tấn Đạt nhé:

  • Sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020 được khen thưởng tại Lễ Vinh danh thủ khoa Đại học Đà Nẵng với điểm trung bình tích lũy thuộc top đầu VNUK.
  • Top 25 sinh viên 5 tốt tiêu biểu toàn ĐHĐN.
  • Giải nhì cuộc thi Khởi Nghiệp sáng tạo cấp trường với sản phẩm làm mát ngoài trời cho người sử dụng phương tiện xe hai bánh.
  • Đóng góp tích cực cho các hoạt động và phong trào sinh viên của VNUK như Chương trình tình nguyện “Thắp sáng nụ cười trẻ thơ”, các chương trình tuyển sinh, chương trình định hướng.
  • Và mới đây nhất, Đạt chính là sinh viên xuất sắc tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020 được Bộ GDĐT khen thưởng.

Hy vọng rằng với những gì có được, Đạt chính là hình ảnh tiêu biểu cho tấm gương lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến các sinh viên tại VNUK để các bạn có động lực luôn tự rèn luyện và phát triển bản thân, trở thành những thế hệ xuất chúng trong tương lai

Một số gương mặt đạt được học bổng của Viện:

Leave a Reply