Các loại học bổng VNUK năm 2023 - 2024

Scholarships

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK) cấp nhiều loại học bổng khác nhau với nhiều mức khác nhau nhằm tạo hỗ trợ cho các bạn sinh viên có thành tích vượt trội, có năng lực đặc biệt, hoặc có hoàn cảnh khó khăn mà mong muốn học tập và phát triển bản thân trong môi trường đào tạo quốc tế tại VNUK.

Giới thiệu

Được thành lập dựa trên cam kết giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh quốc, chương trình đào tạo tại VNUK được sự tư vấn bởi các giáo sư hàng đầu của Đại học Aston, Vương quốc Anh. Nhằm mục tiêu đem lại cơ hội trải nghiệm chương trình đào tạo chuẩn Anh quốc, VNUK tiếp tục đem lại nhiều cơ hội học bổng cho các thí sinh mùa tuyển sinh năm học 2024 – 2025.

Chương trình giảng dạy tại VNUK hoàn toàn bằng tiếng Anh; 25% giảng viên là người nước ngoài; và cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn sẽ đảm bảo sinh viên có một nền tảng kiến thức vững chắc cũng như những kỹ năng cần thiết để sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế. Vì vậy, đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời này nhé.

Viện Nghiên cứu và đào tạo Việt – Anh

Email: admission@vnuk.edu.vn
Số điện thoại: 0236 3738399

Hotline: 0905 556 654

Thứ Hai – Thứ Sáu, 8:00 – 17:00

Thông tin mạng xã hội

Các loại học bổng

Học bổng Tương lai

Học bổng nhằm tiếp sức cho các học sinh có năng lực tư duy tốt và thành tích học tập tốt nhưng có điều kiện gia đình hoặc bản thân ĐẶC BIỆT khó khăn, thuộc gia đình hộ nghèo/ cận nghèo, không thể theo đuổi chương trình đại học mà không có nguồn hỗ trợ tài chính.
Xem thêm

Học bổng Tài năng

Học bổng Tài năng dành cho các ứng viên có thành tích học tập xuất sắc cùng các thành tích thể hiện năng lực nổi trội trong quá trình học tập và phát triển ở bậc THPT. Tiêu chí xét dựa trên năng lực học tập, tiếng Anh và các hoạt động ngoại khóa.
Xem thêm

Học bổng Danh Dự

Học bổng Danh dự dành cho các ứng viên đạt giải trong các kỳ thi Học sinh giỏi, các kỳ thi Olympic, các cuộc thi Khoa học kỹ thuật quốc gia, quốc tế hay cấp tỉnh thành. Học bổng ưu tiên ứng viên có khả năng tiếng Anh và có thành tích hoạt động ngoại khóa.
Xem thêm

Học bổng Khuyến Khích

Học bổng Khuyến khích tiếp sức cho các ứng viên có thành tích học tập tốt nhưng có hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn cũng như thuộc nhóm người yếu thế trong xã hội. Học bổng xét trên nhu cầu tài chính mà không yêu cầu điều kiện về thành tích học tập.
Xem thêm

Học bổng Đổi mới Sáng tạo

Học bổng Sáng tạo là phần thưởng dành cho các ứng viên có tố chất lãnh đạo, tinh thần tiên phong, có đam mê, mong muốn tạo ra sự thay đổi và có nhiều đóng góp cho cộng đồng. Học bổng ưu tiên ứng viên nữ có tố chất lãnh đạo cộng đồng.
Xem thêm

Học bổng Lãnh đạo cộng đồng

Học bổng Lãnh đạo cộng đồng ghi nhận những sinh viên có nhiều đóng góp cho cộng đồng khi tham gia chương trình VNUK Mentoring. Sinh viên nhận học bổng sẽ có cơ hội phát triển khả năng lãng đạo, kỹ năng giao tiếp trước công chúng và kỹ năng làm việc nhóm với vai trò cố vấn cho học sinh ở các trường THPT.
Xem thêm

Học bổng Trao đổi

VNUK hướng đến mục tiêu tăng cường mức độ tiếp xúc môi trường quốc tế cho sinh viên bậc đại học tại VNUK. VNUK khuyến khích sinh viên bước ra thế giới rộng lớn hơn và trải nghiệm trực tiếp những nền văn hóa khác thông qua một học kỳ hoặc một năm học ở các trường đại học đối tác của VNUK và của Đại học Đà Nẵng.
Xem thêm

Học bổng Sinh viên quốc tế

Học bổng Sinh viên quốc tế dành cho sinh viên quốc tế đã đạt được kết quả xuất sắc trong học tập hoặc thể hiện tiềm năng đạt thành tích cao tại VNUK. Học bổng này khen thưởng sự xuất sắc và giúp sinh viên đạt được mong muốn của mình. Học bổng tìm kiếm những ứng viên muốn học hỏi và muốn tạo nên sự khác biệt cho thế giới.
Xem thêm

Học bổng Đa dạng văn hóa

VNUK mong muốn chào đón nhiều sinh viên quốc tế đến học tâp và trao đổi lại trường nhằm tăng cường sự đa dạng văn hóa trong môi trường học tập tại VNUK. Học bổng này nằm khuyến khích sinh viên tham gian chương trình trao đổi tại VNUK.
Xem thêm

Học bổng Tiên Phong

Trị giá 25-100% học phí tối đa 4 năm học. Học bổng dành riêng cho học sinh ngành Công nghệ Nano.
Chi tiết:
– Điểm thi IELTS 4.5 (hoặc tương đương) hoặc điểm học bạ 22: học bổng 50% cho năm học đầu tiên
– Điểm thi IELTS 5.0 hoặc điểm học bạ 23: học bổng 75% cho năm học đầu tiên
– Điểm thi IELTS 5.5 hoặc điểm học bạ 24: học bổng 100% cho năm học đầu tiên
– Điểm thi IELTS 6.0 hoặc điểm học bạ 25: học bổng 100% cho 2 năm học
– Điểm thi IELTS 6.5 hoặc điểm học bạ 27: học bổng 100% cho 3 năm học

Học bổng STEM dành cho nữ giới

Học bổng khoa học được tạo ra nhằm thúc đẩy cơ hội học tập và làm việc trong lĩnh vực STEM dành cho nữ giới, khuyến khích các học sinh nữ có thành tích học tập tốt, có những thành tích nổi bật trong lĩnh vực khoa học,công nghệ được trúng tuyển vào một chương trình đào tạo thuộc khối ngành Khoa học tự nhiên (STEM) tại Viện. Học bổng cấp dựa trên nhu cầu tài chính và các tiêu chí khác như mục đích học tập, thành tích cá nhân, hoạt động ngoại khóa, tính cách, định hướng, đóng góp cho cộng đồng.
Xem thêm

Đăng ký xét tuyển

Kỳ tuyển sinh năm học 2024 - 2025

  Hồ sơ học bổng

  Hồ sơ xét học bổng bao gồm: 

  • Đơn đề nghị xét học bổng theo mẫu của VNUK;
  • Bản sao học bạ THPT 05 học kỳ, không cần công chứng;
  • Bản sao chứng chỉ và chứng nhận các thành tích và hoạt động ngoại khóa (nếu có);
  • Thư giới thiệu của một giáo viên hoặc người hướng dẫn;
  • Bản sao công chứng chứng chỉ IELTS quốc tế hoặc tương đương (nếu có);
  • Bản sao Giải thưởng các Cuộc thi Học sinh giỏi/ Cuộc thi KHKT cấp quốc tế, quốc gia, cấp tỉnh thành (đối với ứng viên nộp hồ sơ đề nghị xét Học bổng Danh dự hoặc Học bổng Tài năng);
  • Bản sao công chứng Sổ hộ nghèo/ hộ cận nghèo/Giấy xác nhận hoàn cảnh khó khăn (đối với ứng viên đề nghị xét Học bổng Tương lai và Học bổng Khuyến khích)
  • Bản sao công chứng Phiếu báo điểm kì thi tốt nghiệp THPT (đối với ứng viên xét tuyển theo PT tuyển sinh riêng bằng điểm thi tốt nghiệp).
  • * Vui lòng ghi rõ số điện thoại liên hệ để Viện tiện liên hệ. Ứng viên có thể gửi hồ sơ đến Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt - Anh hoặc nộp theo hình thức trực tuyến.

  Hồ sơ gửi về: Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng

  158A Lê Lợi, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

  Số điện thoại: 0236 3738 399

  Thông tin về học bổng

  Được thành lập dựa trên cam kết giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh quốc, chương trình đào tạo tại VNUK được sự tư vấn bởi các giáo sư của Đại học Aston, Vương quốc Anh. Nhằm mục tiêu đem lại cơ hội trải nghiệm chương trình đào tạo chuẩn Anh quốc, VNUK tiếp tục đem lại nhiều cơ hội học bổng cho các thí sinh mùa tuyển sinh 2024.

  Chương tình giảng dạy tại VNUK hoàn toàn bằng tiếng Anh với 25% giảng viên là người nước ngoài. Sinh viên sẽ được trang bị nền tảng kiến thức vững chắc cùng nhiều kỹ năng quan trọng, sẵn sàng cho thị trường lao động quốc tế. Đừng bỏ qua các cơ hội học bổng của VNUK nhé. 

  Nộp hồ sơ tại đây: link

  Verified by MonsterInsights