Hội thảo với khách mời đặc biệt - VNUK

Hội thảo với khách mời đặc biệt

VNUK >Uncategorized @vi >Hội thảo với khách mời đặc biệt

Giới thiệu

Tọa đàm thân mật “WHEN WOMEN SUCCEED, WE ALL WIN” do VNUK và Tổng Lãnh sự quán Anh tại TP Hồ Chí Mình tổ chức đã để lại nhiều ấn tượng đặc biệt với những câu chuyện thú vị về những người phụ nữ thành đạt trong giáo dục, kinh doanh và xã hội

Có sự góp mặt của các diễn giả: Bà Emily Hamblin – Tổng lãnh sự Anh tại TP. Hồ Chí Minh, TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, TS. Nguyễn Thị Bích Hậu – Phó Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ thành phố Đà Nẵng.

Xem thêm

WORKSHOP 𝗛𝗼𝘄 𝘁𝗼 𝗺𝗮𝗻𝗮𝗴𝗲 𝘆𝗼𝘂𝗿 𝘁𝗮𝘀𝗸𝘀 𝗲𝗳𝗳𝗲𝗰𝘁𝗶𝘃𝗲𝗹𝘆 - KỸ NĂNG TỔ CHỨC VÀ QUẢN LÝ CÔNG VIỆC

Nhằm giúp các bạn sinh viên biết cách sắp xếp, quản lý để giải quyết công việc một cách nhanh chóng, các giảng viên chương trình Khoa học và Kỹ thuật máy tính và Khoa học Dữ liệu tại VNUK sẽ tổ chức buổi workshop “𝘏𝘰𝘸 𝘵𝘰 𝘮𝘢𝘯𝘢𝘨𝘦 𝘺𝘰𝘶𝘳 𝘵𝘢𝘴𝘬𝘴 𝘦𝘧𝘧𝘦𝘤𝘵𝘪𝘷𝘦𝘭𝘺” dưới sự hướng dẫn và chia sẻ của chị Hà Thị Cẩm Lai – Product Manager & Project Manager tại Beekids.

Xem thêm

NHỮNG BÍ MẬT THÚ VỊ VỀ NGHỀ tại WORKSHOP “100...1 chuyện nghề Marketing” cùng diễn giả LÊ QUỐC THÁI

(18/12), Workshop “100…1 chuyện nghề Marketing” dưới sự dẫn dắt của diễn giả Lê Quốc Thái về những câu chuyện trong ngành Marketing đang rất hot hiện nay đã diễn ra tại VNUK với sự tham dự đa số là các sinh viên từ các trường đại học tại Đà Nẵng. Dù cho thời tiết tối ngày hôm qua có đôi chút không thuận lợi với mưa kéo dài và không khí lạnh hơn những ngày trước đó, buổi workshop vẫn thu hút sự quan tâm của gần 150 bạn trẻ.

Xem thêm

Leave a Reply