Góc nhìn doanh nghiệp về sinh viên ngành Khoa học và Kỹ thuật máy tính

Khoa học và Kỹ thuật máy tính

Chia sẻ của doanh nghiệp

Công ty TNHH Gameloft Vietnam

Dành cho Sinh viên Dương Đức Hùng, Sinh viên năm 3 – Ngành Khoa học và Kỹ thuật Máy tính, năm học 2017-2018

“Sinh viên Dương Đức Hùng đã thực tập tại vị trí nhà lập trình game (Game Developer) tại công ty. Đánh giá chung thì Đức Hùng là một sinh viên khá giỏi có khả năng thích nghi nhanh với môi trường làm việc và ham học hỏi nâng cao kiến thức. Với năng lực tốt nếu đầu tư thêm quỹ thời gian cũng như trải nghiệm thực tiễn, Hùng sẽ còn tiến xa trong việc nắm bắt được cả một quy trình sản xuất game từ các bước phát triển, kiểm tra đến phát hành một sản phẩm.”

Ông Đinh Minh Hoàng – Android HD+ Producer

Sioux High Tech Software

Dành cho Sinh viên Ngô Lê Huy Hiền, Sinh viên năm 4 – Ngành Khoa học và Kỹ thuật Máy tính, năm học 2018-2019

“Ngô Lê Huy Hiền là thực tập sinh tốt nhất và duy nhất của bộ phận Product Owner trong lịch sử Sioux. Tôi rất ấn tượng với kỹ năng làm việc, kiến thức về kỹ thuật và kinh doanh, các phát kiến sáng tạo, và khả năng … của Hiền. Hiền đã trở thành một thành viên giá trị của Sioux, và tôi tin chắc rằng Hiền sẽ có một sự nghiệp thành emng đang chờ phía trước. Cám ơn VNUK đã gửi một tài năng trẻ đến với Sioux.”

Ông Matthew Phillip John Jameson – Project Leader 

Công Ty CP Công Nghệ IZI Software

Dành cho Sinh viên Lê Thị Thu Hương, Sinh viên năm 3 – Ngành Khoa học và Kỹ thuật Máy tính, năm học 2019-2020

“Lê Thị Thu Hương là sinh viên có khả năng thích nghi nhanh chóng và biết cách linh hoạt xử lý vấn đề khá tốt khi thực tập ở vị trí lập trình viên trong công ty. Bạn đi làm chuyên cần và luôn cố gắng hoàn thành xuất sắc công việc được giao trong mảng thiết kế giao diện, xử lý chức năng và sửa lỗi. Hi vọng trong tương lai bạn sẽ trao dồi bản thân nhiều hơn nữa để làm việc thêm ngày một chuyên nghiệp.”

Ông Phạm Văn Tú – Team Leader

Công Ty TNHH Papagroup

Dành cho Sinh viên Đoàn Nhật Anh và Thành Công Chiến, Sinh viên năm 3 – Ngành Khoa học và Kỹ thuật Máy tính, năm học 2020-2021

“Nhật Anh là một thực tập sinh giỏi, có thể thích nghi nhanh với công nghệ mới và biết cách giao tiếp tốt với các thành viên khác. Bạn đã tham gia vào mảng dự án game ở phần cài đặt máy chủ (Game Server) tại công ty. Bạn đi làm chuyên cần và biết cách sắp xếp công việc tốt. Nhật Anh còn có sự hiểu biết về kiến trúc máy chủ, biết cách viết các Giao diện lập trình ứng dụng (API).”

Ông Nguyễn Hoàng Quỳnh – Lead Developer

“Công Chiến nhìn chung là một bạn sinh viên thân thiện, cởi mở và biết lắng nghe người khác tốt. Trong công ty, bạn thực tập ở vị trí lập trình viên tham gia vào dự án Game Unity với các đầu việc việc liên quan đến Giao diện người dùng (UI). Công Chiến được công ty đánh giá cao ở tinh thần ham học hỏi, cải thiện bản thân, luôn trong tư thế sẵn sàng nhận những nhiệm vụ mới và chịu được áp lực công việc cao.”

Ông Đỗ Văn Quốc – Senior Developer

XBean JSC

Dành cho Sinh viên Hồ Huỳnh Minh Hiếu, Sinh viên năm 3 – Ngành Khoa học và Kỹ thuật Máy tính, năm học 2017-2018

“Hồ Huỳnh Minh Hiếu là một sinh viên thân thiện, biết cách làm việc nhóm và có thể bắt tay làm việc ngay mà không cần trải qua đào tạo nhiều với nền tảng kiến thức kỹ thuật tốt. Trong quá trình thực tập, Hiếu đã luôn cố gắng đóng góp ý kiến của mình cho sản phẩm của công ty. Một điểm mạnh nữa của Hiếu là bạn còn làm biết cách quản lý công việc tốt. Nhìn chung, chúng tôi rất vui khi có Hiếu làm thực tập sinh trong công ty.”

Ông Nguyễn Thanh Vĩnh - Game Developer
XBean JSC

Công Ty Cổ Phần Novahub

Dành cho Sinh viên Bùi Lâm Quang Ngọc, Sinh viên năm 3 – Ngành Khoa học và Kỹ thuật Máy tính, năm học 2017-2018

“Quang Ngọc là một thực tập sinh giỏi, có tinh thần cầu tiến trong công việc cùng thái độ, kỹ năng làm việc tốt và biết cách hòa đồng, giao tiếp cởi mở thân thiện với đồng nghiệp. Bạn năng nổ, ham học hỏi và tiến bộ từng ngày theo lộ trình hướng dẫn mà công ty đề ra và đã luôn cố gắng hoàn thành xuất sắc các công việc được giao ở vị trí thực tập sinh phát triển website.”

Ông Trần Hải Thành – General Director
Công Ty Cổ Phần Novahub

Ftech Co., Ltd

Dành cho Sinh viên Nguyễn Hoàng Lĩnh, Sinh viên năm 3 – Ngành Khoa học và Kỹ thuật Máy tính, năm học 2020-2021

“Sinh viên Nguyễn Hoàng Lĩnh là một sinh viên có kiến thức nền tảng khá tốt và biết cách giao tiếp phối hợp làm việc nhóm linh hoạt với đồng nghiệp. Hoàng Lĩnh có thái độ làm việc chuyên chú và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ quản lý trong việc hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Trong tương lai Hoàng Lĩnh nên nâng cao hơn nữa khả năng xử lý vấn đề và tư duy phản biện để có những bước tiến dài trong sự nghiệp. Với thái độ học tập và làm việc tốt, hi vọng bạn sẽ có còn phát triển hơn nữa trong thời gian tới.”

Ông Doãn Đạt Phước – Deputy Director
Ftech Co., Ltd

Tổ Khoa học và Công nghệ

Add: 158A Lê Lợi, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng
Tel: (0236) 37 38 399

Email: cse@vnuk.edu.vn

Thứ Hai – Thứ Sáu, 8:00 – 17:00

Thông tin mạng xã hội