Khoa và giảng viên - VNUK

Khoa và giảng viên

VNUK >Khoa và giảng viên

Giới thiệu chung

Những sự khác biệt trong hệ thống giáo dục và phương pháp giảng dạy đã dẫn đến sự khác biệt trong cách tiếp cận giáo dục giữa Việt Nam và các quốc gia phát triển trên thế giới. Đa số các sinh viên năm nhất ở các quốc gia phát triển như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Phần Lan… đều được trang bị tốt kỹ năng mềm (khả năng tự nghiên cứu, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng ngoại ngữ…) để có thể dễ dàng hòa nhập với môi trường học thuật hoàn toàn mới. Giáo dục hiện đại luôn chú trọng đến sự phát triển các yếu tố con người nhằm phát hiện ra tố chất thực sự trong mỗi học sinh, từ đó tập trung định hướng để biến những tố chất tiềm năng đó trở thành thành tựu nghề nghiệp thực sự trong tương lai. Thay vì chỉ quan tâm đến thành tích, phương pháp nền tảng này tập trung vào việc thúc đẩy người học tự tìm tòi, khám bản thân và đưa họ trở thành một phiên bản ngày càng hoàn thiện hơn theo từng định hướng của mỗi người. Kết quả là, các bạn đều có khả năng phát triển tư duy độc lập và sáng tạo trong nhiều vấn đề khác nhau. 

Với đội ngũ giảng viên chất lượng chuyên môn cao đến từ các cơ sở đại học có uy tín, VNUK định hướng trang bị cho sinh viên kỹ năng tiếng Anh tốt, phương pháp học tập hiện đại (100% bằng tiếng Anh) nhằm giúp sinh viên tự tin hơn trước khi bước vào các chương trình đại học cũng như nhanh chóng hòa nhập với môi trường quốc tế tại VNUK. Đặc biệt, sinh viên sẽ làm quen với các kiến thức đại cương sẽ học ở năm tiếp theo (Quản trị và kinh doanh quốc tế, Khoa học và Kỹ thuật máy tính, Khoa học Y sinh, Quản trị du lịch va khách sạn quốc tế, Khoa học dữ liệu).

Majors

Khoa ngôn ngữ và Dự bị Đại học

Khoa Khoa học Y sinh

Khoa Kinh doanh

Khoa Kỹ thuật Công nghệ

Nhằm mong muốn sinh viên của VNUK được trang bị những kỹ năng nền tảng và tư duy nhạy bén trong định hướng phát triền nghề nghiệp tương lai, VNUK đã áp dụng mô hình từ các cơ sở giáo dục đại học hàng đầu Vương quốc Anh để tạo ra môi trường học tập phù hợp nhất cho các bạn sinh viên nhằm giúp các bạn đủ kiến thức và kỹ năng để thích ứng tốt với môi trường đa văn hóa và có tư duy logic trong nhiều vấn đề khác nhau.

 

Mục tiêu lớn nhất là giúp sinh viên trang bị kiến thức cần thiết về mặt ngôn ngữ, kiến thức chuyên ngành cơ bản, trang bị các kĩ năng mềm, nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập quốc tế ngay tại VNUK cũng như các trường Đại học hàng đầu trên thế giới.

Thông tin liên hệ

Trung tâm đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp VNUK

Tầng 3, Tòa nhà VNUK, 158a Lê Lợi, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng

SĐT: 0949898923 gặp chị TIên
Email: vnuketc@gmail.com

Thứ 2 – Thứ 6 9:00 sáng – 5:00 chiều

Social Info

Đăng ký ngay tại đây

Khoa ngôn ngữ và Dự bị Đại học
Khoa Khoa học Y sinh
Khoa Kinh doanh
Khoa Kỹ thuật Công nghệ

Khoa ngôn ngữ và Dự bị Đại học

Chương trình 1 năm dự bị đại học dành cho sinh viên các bậc Đại học và sau Đại học tại VNUK, với mục tiêu lớn nhất là giúp sinh viên trang bị kiến thức cần thiết về mặt ngôn ngữ, kiến thức chuyên ngành cơ bản, trang bị các kĩ năng mềm, nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập quốc tế ngay tại VNUK cũng như các trường Đại học hàng đầu trên thế giới.

Khoa Khoa học Y sinh

Chương trình đào tạo cử nhân Khoa học Y sinh tại Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được thực hiện với sự hợp tác và hỗ trợ chặt chẽ của Đại học Aston, Vương quốc Anh. Theo bảng xếp hạng các đại học trên thế giới của Times Higher Education, đây là chương trình được xếp hạng đầu ở vương quốc Anh trong các ngành hỗ trợ cho Y khoa và có mức độ hài lòng cao nhất ở Anh (96% hài lòng trong năm 2013 theo National Student Survey). Mục tiêu của chương trình là đào tạo ra những nhà khoa học công nghệ có tính sáng tạo, có tinh thần làm việc chủ động và trách nhiệm cao với nền tảng kiến thức vững chắc về khoa học sự sống hiện đại, và do đó có khả năng đóng góp cho sự phát triển của quốc gia và cả thế giới.

Khoa Kinh doanh

Chương trình Quản trị và Kinh doanh quốc tế của VNUK nhắm tới đối tượng có tầm nhìn toàn cầu và khát vọng quốc tế. Chương trình này sẽ đem lại cho sinh viên cái nhìn sâu sắc về các lĩnh vực quản trị và kinh doanh trong môi trường quốc tế và đem lại cho họ những trải nghiệm học tập giúp thúc đẩy tư duy toàn cầu, vốn là nhân tố quan trọng khi họ đối mặt với những thách thức của môi trường kinh doanh quốc tế. Cụ thể hơn, các môn học không chỉ trang bị cho sinh viên nền tảng kiến thức nền về quản trị kinh doanh mà còn có được những hiểu biết chuyên sâu hơn về phương diện quốc tế của từng môn học, từ đó giúp người họ sẵn sàng làm việc trong môi trường toàn cầu, các công ty quốc tế và đa quốc gia.

Khoa Kỹ thuật Công nghệ

Chương trình đào tạo bậc đại học chất lượng chương trình tiên tiến của Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt-Anh (viết tắt là VNUK) thuộc Đại học Đà Nẵng được Chính phủ Việt Nam chỉ đạo thực hiện và đầu tư nhằm đạt chất lượng chuẩn giáo dục quốc tế (hướng đến chuẩn ABET). Nhiệm vụ chương trình là đào tạo các sinh viên xuất sắc cho thị trường lao động trong và ngoài nước, tiên phong về chất lượng đào tạo bậc đại học, trang bị cho các kỹ sư tốt nghiệp từ chương trình này khả năng nghề nghiệp hoàn thiện (đã làm thực với môi trường làm việc của kỹ nghệ thông qua dự án làm chung VNUK – kỹ nghệ, thực tập thực tế sáu tháng, 25% học phần toàn khoá có sự tham gia của chuyên gia từ kỹ nghệ), khả năng theo học các bậc học cao hơn (chất lượng giảng dạy, nội dung học phần, giám sát chất lượng) và khả năng học tập trọn đời (ươm tạo qua bốn năm học ý thức của sinh viên ngành khoa học và kỹ thuật máy tính là không ngừng tiến bộ bằng tự thân mỗi người, và việc này phải xuất phát từ chính các giảng viên có chất lượng vượt trội). Chương trình học đã được thiết kế khoa học và cẩn thận nhằm cung cấp cho sinh viên kiến thức lý thuyết và kỹ năng thực hành tốt.

Đăng ký nhập học ngay hôm nay!