Kinh doanh Thương mại quốc tế - VNUK

Kinh doanh Thương mại quốc tế

Giới thiệu

Tham gia chương trình Kinh doanh thương mại quốc tế, hành trình gia nhập con đường kinh doanh và thương mại quốc tế bắt đầu từ đây.

Bắt nhịp xu hướng gia tăng về hợp tác, đầu tư, và giao dịch quốc tế, đặc biệt tại thành phố Đà Nẵng – cửa ngõ giao thương quốc tế hàng đầu của khu vực miền Trung, chương trình Kinh doanh thương mại quốc tế tại Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt Anh (VNUK) được thiết kế “đo ni đóng giày” với nhu cầu thực tiễn công việc trong nước và quốc tế. Hơn nữa, các khóa học kỹ năng, các hoạt động vì cộng đồng, các cuộc thi đổi mới sáng tạo trong kinh doanh, và các workshop thường xuyên tại VNUK sẽ phát huy tối đa tư duy sáng tạo và sự chuyên nghiệp của sinh viên khi đương đầu với những thương vụ kinh doanh mang tầm quốc tế trong tương lai.

Kế thừa phương pháp tiếp cận kinh doanh hiện đại từ Trường Kinh doanh Aston, thuộc đại học Aston Anh Quốc nằm trong bảng xếp hạng 100 trường giảng dạy kinh doanh tốt nhất thế giới, chương trình Kinh doanh thương mại quốc tế tại VNUK chú trọng vào các mảng kiến thức đa dạng về phân tích thị trường và tư vấn đầu tư quốc tế, Marketing, phân tích kho vận, logistics, chuỗi cung ứng toàn cầu và kỹ năng đàm phám, luật thương mại quốc tế. Bên cạnh đó, hành trình trải nghiệm thực tế và thực tập trong ngành công nghiệp là cơ hội tuyệt vời để thích ứng với quá trình vận hành doanh nghiệp thực tiễn ngay từ năm thứ nhất.

Tại VNUK, sinh viên có cơ hội học tập trao đổi ở nước ngoài trong thời gian học tập tại Viện và có cơ hội học tập cao hơn sau khi ra trường. Đặc biệt là sinh viên có thể chuyển tiếp sang chương trình hoàn toàn bằng tiếng Anh ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế tại Viện và khi học chương trình bằng tiếng Anh sinh viên có thể đăng ký học lấy các chứng chỉ ACCA, CMI, và CIM (triple accreditation).

Tốt nghiệp ngành Kinh doanh thương mại quốc tế tại VNUK, sinh viên chuyên ngành Kinh doanh thương mại Quốc tế đã sẵn sàng cho các vị trí công việc đa dạng và đầy thử thách mang tầm quốc tế.

Khoa Kinh tế và Kinh doanh

Địa chỉ: 158A Lê Lợi, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: (0236)37.38.399

Email: ibm@vnuk.edu.vn

Thứ Hai – Thứ Sáu, 8: 00 – 17:00

Thông tin mạng xã hội

  • Cung cấp cho sinh viên những kiến thức nền tảng về kinh tế, kinh doanh, khoa học quản lý và những chuyên môn liên quan để làm việc trong những ngành, nghề đa dạng khác nhau.
  • Trang bị cho sinh viên tư duy toàn cầu, hiểu về vai trò ảnh hưởng song phương và đa phương giữa thị trường địa phương, khu vực và quốc tế, với các vấn đề kinh tế, xã hội và văn hóa.
  • Hoạch định chiến lược, tổ chức thực hiện chiến lược kinh doanh và các chức năng kinh doanh như tài chính, nhân sự, marketing, điều hành của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế
  • Trang bị cho sinh viên các kỹ năng cần thiết của thế kỷ 21 bao gồm các kỹ năng nghề nghiệp như tư duy phản biện, ra quyết định, khả năng giải quyết vấn đề, và kỹ năng tiếng Anh để có thể điều hướng một cách chiến lược những đòi hỏi phức tạp của môi trường kinh doanh.
  • Thúc đẩy khả năng học tập trọn đời cùng tư duy cởi mở đối với những điều mới lạ và khác biệt, nhằm không ngừng thích nghi và phát triển bản thân trong một thế giới liên tục thay đổi.
  • Nâng cao khả năng cộng tác cùng các cá nhân khác để tạo ra giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội thông qua việc tạo ra sự thay đổi, tôn trọng trách nhiệm công dân và phát triển khả năng kết nối giữa cá nhân và cộng đồng; trên nền tảng tôn trọng sự khác biệt.
Nhắn tin Fan page hoặc gọi +84 (0) 905 556 654 để được tư vấn trực tiếp

    Verified by MonsterInsights