Lễ Khai trương Khu thực hành chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế tại VNUK - VNUK

Lễ Khai trương Khu thực hành chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế tại VNUK

VNUK >Tin tức >Lễ Khai trương Khu thực hành chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế tại VNUK

Nhằm bổ sung, hoàn thiện cơ sở vật chất cho ngành học Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế; khơi gợi nhiều cảm hứng học tập đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên rèn luyện các kỹ năng thực tế hỗ trợ cho những vị trí công việc trong tương lai; Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh đã xây dựng Khu thực hành chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế tại Tầng 12 của VNUK. 

Khu thực hành chuyên ngành gồm các khu vực và phòng chức năng sau: 

– Khu Lễ tân tại hành lang: mô phỏng quầy lễ tân khách sạn, dùng để thực hành các học phần như Nghiệp vụ Lễ tân và Tiền sảnh, Nguyên lý ngành Du lịch và Khách sạn, Vận hành Khách sạn;

– Phòng F&B: diện tích 76.5m2, gồm 02 khu trong nhà và ngoài trời, dùng để thực hành các học phần như Quản trị Ẩm thực, Nguyên lý ngành Du lịch và Khách sạn, Hành vi và Trải nghiệm khách hàng… cũng như tổ chức các sự kiện của chuyên ngành và sự kiện nội bộ của Viện;

– Phòng Khách sạn: diện tích 37m2, mô phỏng phòng ở của khách sạn 5 sao, dùng để thực hành các học phần như Nghiệp vụ Lễ tân và Tiền sảnh, Vận hành Khách sạn;

– Phòng Du lịch: diện tích 36m2, mô phỏng đại lý lữ hành, doanh nghiệp điều hành tour, dùng để tổ chức lớp học và hội thảo quy mô nhỏ (dưới 20 người), thực hành các học phần như Nguyên lý ngành Du lịch và Khách sạn, Vận hành Tour Du lịch, Tiếng Anh chuyên ngành Du lịch và Khách sạn;

– Phòng học: diện tích 70m2, dùng để tổ chức lớp học có quy mô 40 sinh viên. 

Khu thực hành được thiết kế chuyên biệt với nội thất hiện đại, mô phỏng với tỉ lệ 1:1 những khách sạn, nhà hàng trong thực tế. Điều này giúp ích rất lớn trong việc giảng dạy gắn với thực tiễn và đáp ứng nhu cầu của những lớp học yêu cầu thực hành.

Giới thiệu về chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế tại VNUK

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK) là cơ sở đào tạo và nghiên cứu trực thuộc Đại học Đà Nẵng. VNUK được thành lập dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh Quốc, nhằm xây dựng trường đại học công lập quốc tế đầu tiên tại miền Trung. VNUK mang trong mình sứ mệnh đưa hoạt động nghiên cứu và giảng dạy đại học của Việt Nam lên tầm cỡ quốc tế, đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao của quốc gia cũng như khu vực. 

Hệ thống giảng dạy và chương trình đào tạo tại VNUK được thiết kế dựa vào sự tư vấn của đối tác chiến lược – Đại học Aston (Top 500 trên cả hai bảng xếp hạng thế giới: QS Global World Ranking và Time Higher Education 2022). Vì vậy, các hoạt động nghiên cứu và đào tạo tại VNUK luôn bảo đảm sự tiên phong và cập nhật nhất với nền giáo dục của Anh Quốc.

Nhận thấy rằng ngành Du lịch và Khách sạn Việt Nam đang có nhu cầu rất lớn trong việc bổ sung nguồn nhân sự quản lý có khả năng lãnh đạo, bản lĩnh kinh doanh và sự am hiểu về văn hóa toàn cầu; Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh đã xây dựng ngành học Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế. 

Chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế tại VNUK có những điểm nổi bật như sau:

  • Tập trung phát triển năng lực chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp của sinh viên;
  • Học tập bằng tiếng Anh trong môi trường cơ sở vật chất tiên tiến;
  • Giáo trình cập nhật, các giảng viên có chuyên môn và kinh nghiệm trong ngành;
  • Được thực tập, làm việc tại các doanh nghiệp du lịch & khách sạn đẳng cấp;
  • Nhiều cơ hội tham quan học tập, trao đổi và chuyển tiếp với các đại học đối tác trong nước & nước ngoài.

Chương trình đào tạo Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế tại VNUK sẽ đem lại cho sinh viên cái nhìn sâu sắc trong lĩnh vực du lịch và khách sạn và giúp sinh viên chuẩn bị một hành trang vững chắc cho một tương lai sự nghiệp thành công trong tương lai. Sự kết hợp chương trình đào tạo chuẩn quốc tế và đảm bảo đầu ra về kỹ năng thực tiễn là chìa khóa cho sự thành công của chương trình đào tạo lĩnh vực này tại Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh.

Lễ khai trương được Đài truyền hình VTV8 đưa tin:

Verified by MonsterInsights