Lễ ký kết Biên bản hợp tác VNUK x TMC mở ra cơ hội chuyển tiếp sang Singapore cho sinh viên chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế - VNUK

Lễ ký kết Biên bản hợp tác VNUK x TMC mở ra cơ hội chuyển tiếp sang Singapore cho sinh viên chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế

VNUK >Hợp tác quốc tế >Lễ ký kết Biên bản hợp tác VNUK x TMC mở ra cơ hội chuyển tiếp sang Singapore cho sinh viên chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế

️Vừa qua, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK) đã hân hạnh đón tiếp đại diện của Học viện TMC (Singapore) đến thăm và ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác (Memorandum Of Agreement – MOA) để triển khai chương trình chuyển tiếp sang Singapore cho sinh viên chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế (THM) của VNUK. Với thỏa thuận này, sinh viên VNUK sẽ có cơ hội tiếp cận với các chương trình giáo dục tiên tiến trên thế giới và rèn luyện các kỹ năng thực tế.

Hình 1. Toàn cảnh Lễ ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác giữa VNUK & TMC
Tại lễ ký biên bản thỏa thuận hợp tác có sự tham gia giữa đại diện 2 bên

Về phía Học viện TMC Singapore:

  • Ông John Lee – CEO của TMC Academy;
  • Cô Trần Minh Phương – Country Manager (Vietnam).

Về phía Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh:

  • TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương, Viện trưởng;
  • TS. Trần Thiện Vũ, Trưởng khoa Kinh tế và Kinh doanh;
  • Cùng các giảng viên chuyên ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn Quốc tế và đại diện Phòng Hợp tác Quốc tế – VNUK.
Tổng quan về Học viện TMC Singapore

Học viện TMC là học viện uy tín có chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Singapore. Có bề dày lịch sử lên tới 40 năm kinh nghiệm với đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn cao. Thành lập vào năm 1981, học viện TMC Singapore là 1 trong 6 đơn vị giáo dục đầu tiên đạt được chứng nhận EduTrust (4 năm) được cấp bởi CPE (viết tắt của Hội đồng Giáo dục tư nhân) vào năm 2010.

Học viện TMC cung cấp các chương trình đào tạo từ cao đẳng cho đến đại học, sau đại học trong các lĩnh vực như: Quản trị du lịch khách sạn, Truyền thông đại chúng và Công nghệ thông tin,… Các chương trình đào tạo này được liên kết với các Đại học danh tiếng ở Anh, Mỹ, Úc và sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức nghề nghiệp hỗ trợ cho hành trình sự nghiệp sau này.

Hình 2. Ông John Lee – CEO của TMC Academy tại Buổi lễ ký kết
Buổi lễ ký kết đã đem lại “cơ hội có 1-0-2” cho sinh viên chuyên ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn Quốc tế VNUK

Theo biên bản được ký kết, VNUK và TMC sẽ triển khai chương trình chuyển tiếp cho sinh viên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế. Sinh viên sau khi hoàn thành 2 năm học tại VNUK sẽ được chuyển tiếp sang Học viện TMC, Singapore để tiếp tục chương trình học năm 3 (bao gồm 4 học phần và 6 tháng thực tập); 

Theo đó, các sinh viên sẽ được cấp bằng Higher Diploma về Quản trị Khách sạn và Du lịch, trước khi chọn học tiếp năm học cuối cùng ở Singapore, Anh, Thụy Sĩ hoặc Úc để nhận bằng Postgraduate Diploma về quản lý và lãnh đạo. Ngoài ra, sinh viên theo học chương trình này còn có cơ hội thực tập hưởng lương (từ 1.000 – 1.400 SGD/tháng) tại Singapore.

Hình 3. Đại diện hai bên chụp ảnh kỷ niệm tại Buổi lễ ký kết

Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sĩ Nguyễn Thị Mỹ Hương – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh chia sẻ: “Ngành du lịch và khách sạn Việt Nam đang có nhu cầu rất lớn trong việc bổ sung nguồn nhân sự quản lý có khả năng lãnh đạo, bản lĩnh kinh doanh và sự am hiểu về văn hóa toàn cầu.

Do đó, VNUK đã và đang nỗ lực đầu tư, xây dựng ngành học Quản trị Du lịch và Khách sạn quốc tế để đáp ứng với xu thế phát triển hiện nay. Với chương trình đào tạo cập nhật, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, cùng với những cơ hội thực tập, làm việc tại các doanh nghiệp du lịch – khách sạn đẳng cấp quốc tế và nhiều cơ hội tham quan học tập, trao đổi và chuyển tiếp với các đại học đối tác trong nước và nước ngoài”.

Chính vì vậy, chương trình đào tạo Quản trị Du lịch và Khách sạn quốc tế tại VNUK sẽ đem lại cho sinh viên cái nhìn sâu sắc trong lĩnh vực du lịch và khách sạn và giúp sinh viên chuẩn bị một hành trang vững chắc cho một tương lai sự nghiệp thành công trong tương lai. Với sự kết hợp chương trình đào tạo chuẩn quốc tế và đảm bảo đầu ra về kỹ năng thực tiễn là chìa khóa cho sự thành công của chương trình đào tạo lĩnh vực này tại Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh”.

Lễ ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác giữa VNUK và TMC về chương trình chuyển tiếp cho sinh viên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế đã mở ra cơ hội toàn diện giữa các bên trong việc hỗ trợ đào tạo, hiện thực hóa ước mơ du học của nhiều VNUKers. Và hơn hết, việc ký kết thỏa thuận hợp tác này sẽ là “cơ hội vàng” cho sinh viên VNUK được tiếp cận và trải nghiệm thực tế trong môi trường đa văn hóa, nâng cao trình độ, tích lũy được những kỹ năng cần thiết và thừa hưởng nền giáo dục giá trị toàn diện trong lĩnh vực chuyên môn khi chuyển tiếp học tại Học viện TMC Singapore.

Chính vì vậy, nếu bạn đang quan tâm và muốn học tập trong lĩnh vực Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế, hãy liên hệ với VNUK ngay từ bây giờ để không bỏ lỡ cơ hội học tập ngành học đầy tiềm năng này nhé!

Sẵn sàng con đường du học với thông tin về chương trình chuyển tiếp sang Học viện TMC Singapore cho sinh viên VNUK ngành THM

Lộ trình học tập chuyển tiếp giữa VNUK – TMC để nhận bằng Diploma (1 bậc thấp hơn Cử nhân) và Cử nhân chuyên ngành Quản trị và Khách sạn Quốc Tế như sau:

Điều kiện tham gia chương trình:
  • Hoàn thành ít nhất 2 năm học tập chuyên ngành liên quan tại VNUK;
  • Điểm trung bình chung học tập (GPA): đạt tối thiểu 2.5/4.0 (trong 2 năm học tại VNUK);
  • Chứng chỉ IELTS đạt tối thiểu 5.5 hoặc tương đương
  • Được sự đồng ý của Trưởng Khoa/Tổ trưởng Bộ môn về kế hoạch tham gia chương trình chuyển tiếp.
Chi phí sinh hoạt phí dự tính:

1,000-1,200 SGD/ tháng bao gồm chi phí thuê nhà/ký túc xá, ăn ở và tiền sách vở.

Xem thêm thông tin về Học viện TMC theo link sau: https://www.tmc.edu.sg/

Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ phòng Hợp tác quốc tế VNUK để được tư vấn thêm.

Email: internationaloffice@vnuk.edu.vn –  Điện thoại: 0236.629.8868

Verified by MonsterInsights