Lễ trao học bổng dành cho sinh viên ưu tú của VNUK được tài trợ bởi công ty TNHH Murata Manufacturing Việt Nam - VNUK

Lễ trao học bổng dành cho sinh viên ưu tú của VNUK được tài trợ bởi công ty TNHH Murata Manufacturing Việt Nam

VNUK >Career Service >Lễ trao học bổng dành cho sinh viên ưu tú của VNUK được tài trợ bởi công ty TNHH Murata Manufacturing Việt Nam

Nhằm tiếp sức và động viên các bạn sinh viên phấn đấu trên con đường học vấn; vào ngày 02/06/2022 vừa qua, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK), Đại học Đà Nẵng đã tổ chức thành công buổi lễ trao học bổng dành cho các bạn sinh viên ưu tú do công ty TNHH Murata Manufacturing Việt Nam tài trợ.

Buổi lễ vinh hạnh có sự tham dự của Ông Kenji Ido – Tổng giám đốc và Ông Nguyễn Ngọc Đức – Trưởng Khoa Hành chính tổng hợp công ty TNHH Murata Manufacturing Việt Nam.

Về phía VNUK gồm có TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương – Viện trưởng, TS. Trần Thế Vũ – Trưởng phòng Phòng Đào tạo, kiêm phụ trách ngành Khoa học và Kỹ thuật máy tính, TS. Trần Thiện Vũ – Tổ trưởng tổ Kinh Tế Kinh doanh, ThS. Ngô Nguyễn Bảo Trân – Tổ trưởng Tổ Dịch vụ việc làm và Quan hệ Doanh nghiệp, ThS. Hà Lê Anh Dũng – Tổ trưởng Tổ Công tác sinh viên cùng các giảng viên Tổ Kinh tế Kinh Doanh và các sinh viên được nhận học bổng.

Phát biểu tại Lễ trao học bổng, TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty TNHH Murata Manufacturing Việt Nam vì đã dành những suất học bổng giá trị cho sinh viên của VNUK. Đây sẽ là nguồn động lực có ý nghĩa thiết thực về mặt vật chất lẫn tinh thần, giúp các bạn sinh viên phấn đấu nhiều hơn trong học tập.

Ông Kenji Ido – Tổng giám đốc công ty Murata đã đại diện trao tặng 3 suất học bổng cho 3 bạn sinh viên của ngành Khoa học Dữ liệu và Quản trị & Kinh Doanh Quốc tế, mỗi suất trị giá 8.000.000 đồng. Ông Kenji Ido mong muốn các bạn sinh viên sẽ sử dụng có hiệu quả nhất học bổng được trao tặng, ngày càng tiến xa trên con đường học vấn và đóng góp vào sự phát triển của xã hội, đúng như ý nghĩa của Học bổng Murata.

Đôi nét về công ty TNHH Murata Manufacturing Việt Nam:

Murata là công ty sản xuất linh kiện điện tử với 100% vốn đầu tư nước ngoài bởi Tập đoàn Murata Nhật Bản; dẫn đầu thế giới về thiết kế, sản xuất, cung ứng linh kiện và giải pháp điện tử. Đây là một trong những đối tác chiến lược của VNUK. Trong 19 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Murata Manufacturing Việt Nam luôn có phương châm đóng góp vào sự phát triển của xã hội. Vì vậy, Công ty đã lập nên Học bổng Murata, nhằm mang đến cho các bạn sinh viên những suất học bổng giá trị để hỗ trợ cho các bạn trong quá trình học tập.

Xuyên suốt quá trình hợp tác và phát triển mối quan hệ giữa Công ty Murata và VNUK, tính tới thời điểm hiện tại, đã có 03 sinh viên làm việc tại công ty với tư cách là thực tập sinh toàn thời gian trong kỳ thực tập chính khóa năm học 2020-2021, và 02 sinh viên thực tập toàn thời gian năm học 2021-2022. Bên cạnh đó, sinh viên VNUK còn có cơ hội tham quan công ty và nhà máy sản xuất của Murata trong môn học Contemporary Issues in International Business dành cho sinh viên năm 4 ngành Quản trị và Kinh doanh quốc tế.

Một lần nữa, xin cảm ơn công ty TNHH Murata Manufacturing Việt Nam đã quan tâm và dành nhiều sự hỗ trợ cho sinh viên VNUK. VNUK cũng rất mong đợi sẽ có nhiều cơ hội hợp tác toàn diện với quý công ty trong thời gian sắp tới.