Mạng lưới đối tác - VNUK

Mạng lưới đối tác

MẠNG LƯỚI HỢP TÁC QUỐC TẾ

CÁC ĐỐI TÁC LIÊN KẾT CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI

Hiện tại VNUK đang xúc tiến hợp tác chương trình trao đổi sinh viên cùng các trường ĐH lớn tại các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Anh Quốc… đây là cơ hội dành cho sinh viên tại Viện có thêm những trải nghiệm du học ngắn hạn và nâng cao hiểu biết hơn về sự đa dạng văn hóa ở nhiều quốc gia khác nhau.

Danh sách đối tác trao đổi của VNUK bao gồm rất nhiều cái tên “đình đám” trên bản đồ Đại học thế giới như Yonsei University, Aston University,… Điểm cộng của chương trình chính là cơ hội được trải nghiệm nền giáo dục quốc tế với “học phí Việt Nam”

CÁC ĐỐI TÁC LIÊN KẾT CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP TÍN CHỈ

Là thành viên của Đại học Đà Nẵng – một trong những hệ thống trường Đại học lớn nhất quốc gia, VNUK thật sự cân nhắc khi lựa chọn các đối tác là những ngôi trường đại học danh tiếng và có chất lượng đào tạo vượt bậc. Các chương trình chuyển tiếp 2+2, 1+3 hay 3+1 đều là các chương trình trọng điểm tại VNUK.

Các bạn sinh viên có thể dễ dàng bắt gặp những cái tên chất lượng như Monash University, Aston University, George Mason University hay là Woosong University. Các trường đối tác đều đặc biệt dành cho sinh viên của Viện nhiều học bổng vô cùng giá trị.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh

Phòng Khoa học và Hợp tác Quốc tế

Điện thoại: +84 236 6298 868

Email: internationaloffice@vnuk.edu.vn

Thứ Hai – Thứ Sáu, 8: 00 – 17:00

Thông tin mạng xã hội

Verified by MonsterInsights