Điểm nổi trội của chương trình - VNUK

Marketing hướng dữ liệu

Giới thiệu

Chương trình cập nhật xu hướng lao động toàn cầu

Đây là một trong những chương trình đào tạo hệ đại học chính quy đầu tiên tại Việt Nam kết hợp giữa Marketing và Phân tích dữ liệu. Đặc biệt, lộ trình đào tạo có sự tham gia góp ý tâm huyết của các nhà quản lí đang làm việc tại các công ty đa quốc gia tại Việt Nam hoặc nước ngoài, các doanh nhân khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, các chủ doanh nghiệp địa phương. Nhờ vậy, chương trình đào tạo chuyên ngành Marketing hướng dữ liệu vừa mang tính học thuật vừa mang tính thực tiễn cao, đáp ứng yêu cầu khắt khe của thị trường lao động trong nước và thế giới.

Tương tự như các chuyên ngành khác của ngành Quản trị và Kinh doanh quốc tế, chất lượng chương trình chuyên ngành Marketing hướng dữ liệu được công nhận ở cấp quốc tế khi sinh viên có cơ hội được tham gia các chương trình hợp tác chuyển tiếp 2+2, 3+1 bởi các trường đại học uy tín trên thế giới và được công nhận bởi các hiệp hội nghề nghiệp quốc tế như Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc (ACCA), Hiệp hội về Lãnh đạo và quản lí (CMI), Hiệp hội về Marketing được công nhận bởi Hoàng gia Anh (CIM), Học viện AWS (Amazon Web Service Academy).

Tập trung phát triển toàn diện các kỹ năng nghề nghiệp

Tại VNUK, bên cạnh chất lượng đào tạo xuất sắc bởi được tích hợp hệ thống giáo dục đại học của Vương quốc Anh, chúng tôi xem trọng trải nghiệm của sinh viên thông qua các hoạt động ngoại khóa, các chương trình thực tập xuyên suốt 4 năm học, nhiều cơ hội trao đổi ở nước ngoài, và các dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên.

Bên cạnh việc đào tạo năng lực học thuật cho sinh viên, chương trình cung cấp cho sinh viên các kỹ năng nghề nghiệp, chẳng hạn như kỹ năng làm việc trong môi trường đa văn hóa, kỹ năng lập kế hoạch phát triển bản thân, kỹ năng quản lí thời gian và giao tiếp trong kinh doanh. Bên cạnh đó, các năng lực thực hành cũng được chú trọng nhằm trang bị đầy đủ kỹ năng cần thiết cho sinh viên trước khi bước vào thế giới kinh doanh đầy thử thách. Các kỹ năng này được tích lũy thông qua các dự án được tích hợp trong hầu hết các học phần, trong các hoạt động kết nối với doanh nghiệp cũng như các hoạt động ngoại khóa. Khoa Kinh tế và Kinh doanh cũng tổ chức nhiều hoạt động bổ trợ kỹ năng cho sinh viên như các cuộc thi khởi nghiệp (Design Thinking challenge), chương trình nhà Lãnh đạo tương lai (Future Leadership Programme)…

Môi trường học tập đa văn hóa

VN-UK là hình mẫu môi trường học tập đa văn hóa, nơi sinh viên được khuyến khích tự do phát biểu ý kiến quan điểm cá nhân và được truyền cảm hứng sáng tạo trong suốt quá trình học tập. Chương trình được đào tạo bằng Tiếng Anh, với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm chuyên sâu trong nghiên cứu, phát triển và ứng dụng thực tiễn.

Chương trình học chuyên ngành Marketing và Phân tích tập trung vào việc tích lũy kiến thức và phát triển kỹ năng chủ yếu thông qua thực hành. Xuyên suốt chương trình học, sinh viên sẽ tham gia vào các chương trình mô phỏng, phân tích tình huống, học tập theo dự án,.. Đặc biệt, trong mỗi môn học, sinh viên đều có cơ hội được gặp gỡ, lắng nghe những chia sẻ từ những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành từ những buổi guest speaker, workshop, seminars, v…v. hay các chuyến đi thực địa dưới sự hướng dẫn của các giảng viên khách mời.

Ngoài ra, cơ sở vật chất tại VNUK được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ nhằm duy trì những trải nghiệm tốt nhất cho sinh viên. Đặc biệt, hệ thống phòng lab, phòng máy tính đã và đang được nâng cấp để đáp ứng nhu cầu thực hành các môn học liên quan đến số, phân tích và dữ liệu.

Khoa Kinh tế và Kinh doanh

Add: 158A Lê Lợi, Quận Hải Châu,Tp Đà Nẵng
Tel: (0236) 37 38 399

Email: ibm@vnuk.edu.vn

Thứ Hai – Thứ Sáu, 8:00 – 17:00

Thông tin mạng xã hội

Nhắn tin Fan page hoặc gọi +84 (0) 905 556 654 để được tư vấn trực tiếp

    Verified by MonsterInsights