NEWBIE TRẢI NGHIỆM MỘT TUẦN “BẬN RỘN” CÙNG VNUK ORIENTATION WEEK 2022 - VNUK

NEWBIE TRẢI NGHIỆM MỘT TUẦN “BẬN RỘN” CÙNG VNUK ORIENTATION WEEK 2022

VNUK >Uncategorized @vi >NEWBIE TRẢI NGHIỆM MỘT TUẦN “BẬN RỘN” CÙNG VNUK ORIENTATION WEEK 2022

Có gì hấp dẫn tại Tuần lễ định hướng khiến Tân sinh viên không thể chối từ?

Sau một khoảng thời gian chờ đợi, các Newbie và VNUK sẽ chính thức gặp nhau tại tuần lễ Orientation Week 2022. “Chuyến bay” đầu tiên này hứa hẹn sẽ mang đến cho các tân sinh viên những “lần đầu tiên” khó quên trên chuyến hành trình bốn năm rực rỡ. Hãy cùng VNUK điểm lại những “trạm dừng chân” khiến “chuyến bay” trở thành một kỉ niệm đáng nhớ trong lòng các Newbie

  • Orientation Week 2022 đưa bạn đến chuỗi hoạt động trải nghiệm thú vị và đa dạng trải dài trong bảy ngày, từ tự tay trang trí sổ tay, làm nến thơm, khắc tên gỗ, sáng tạo Bookmark và thưởng thức “Movie Night” 
  • Khai trương SkyPark Lounge tầng 12 với thức uống “nhà làm” do các Barista chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn quốc tế. Newbie vừa thưởng thức vừa ngắm toàn cảnh thành phố thì còn gì bằng! 
  • Tour tham quan tòa nhà với những góc sống ảo cực chill và khám phá Maker Innovation Space – Không gian sáng chế với trang thiết bị tân tiến hiện đại. Bạn đã bao giờ nhìn thấy chú khủng long 3D được in như thế nào? 
  • Student Service Festival và Career Day sẽ khiến bạn tò mò vì những điều hay ho VNUK đang chuẩn bị chờ đợi bạn ở phía trước.
  • Hay bạn sẽ tìm thấy câu lạc bộ “định mệnh” cho thời sinh viên của mình trong “Club Day” và tận hưởng hết mình trong Team Building lần này?
  • Và cuối cùng, lễ khai giảng với những lời dặn dò đến từ Viện Trưởng, các thầy cô và các vị khách mời, để bạn chuẩn bị hành trang chinh phục những mục tiêu mới. 

VNUK hy vọng sẽ gặp tất cả các bạn tại Orientation Week 2022. “VNUK Boarding Pass” sẽ được gửi đến bạn trong thời gian sớm nhất, hãy để ý đến hộp thư của mình. Đặc biệt, Newbie đừng bỏ lỡ những hoạt động thú vị tại Tuần lễ định hướng và ghi chú “trạm dừng chân” mà bạn yêu thích ngay nhé! 

Verified by MonsterInsights