Các thành tựu của VNUK

Thành tựu đạt được

Về VNUK

Đại học Đà Nẵng vinh dự được hai chính phủ Việt Nam và Vương quốc Anh chọn và giao nhiệm vụ hợp tác với các trường đại học Vương quốc Anh triển khai dự án thành lập trường Đại học Việt – Anh, một trường đại học công lập đẳng cấp quốc tế tại Đà Nẵng. Trong những năm qua VNUK đã và đang hợp tác với các đối tác quốc tế triển khai các hoạt động nghiên cứu và đào tạo theo hướng tiếp cận với trình độ tiên tiến, hiện đại của khu vực và trên thế giới. Nhiều kết quả nghiên cứu thành công và nhiều chương trình đào tạo mới phù hợp xu hướng đã được mở trong những năm gần đây. 
Sau 7 năm phát triển, VNUK đã trở thành một đơn vị giáo dục đại học uy tín tại miền Trung. Với sứ mệnh trở thành nhịp cầu cảm hứng đưa sinh viên Việt Nam ra thế giới và đưa tri thức thế giới về với Việt Nam, VNUK đã không ngừng đẩy mạnh các hoạt động hợp tác quốc tế nhằm mở ra nhiều cơ hội để sinh viên được tiếp cận với môi trường giáo dục quốc tế với mức học phí tại Việt Nam. Người học và trải nghiệm người luôn luôn là mục tiêu quan trọng và ưu tiên trong mọi nỗ lực cải tiến của Nhà trường. Chương trình thực tập, tư vấn tâm lý, hoạt động ngoại khóa, trao đổi quốc tế là ví dụ của những nổi trội dành cho sinh viên VNUK.

VNUK và những cột mốc đầu tiên

VNUK – trường đại học công lập đầu tiên được thành lập dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh quốc.

VNUK là đối tác đầu tiên của đại học Aston tại Việt Nam được công nhận chương trình 3+1 để sinh viên chuyển tiếp sang Anh và hoàn thành chương trình đại học. 

VNUK được tập đoàn Tate & Lyle trao 210.000 đô la Mỹ thông qua Hội đồng Anh Việt Nam để cấp học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

VNUK là đơn vị giáo dục đại học đầu tiên đào tạo ngành Khoa học Y sinh bậc đại học tại Việt Nam

Viện VNUK là đối tác quan trọng của ACCA tại miền Trung và cũng là trung tâm khảo thí chính thức của ACCA tại miền Trung.

VNUK là đơn vị giáo dục đại học đầu tiên tại miền Trung đào tạo ngành Công nghệ Nano ở bậc đại học.

VNUK là đối tác giáo dục chính thức của Amazon Web Services Academy tại Việt Nam.

VNUK là đối tác đầu tiên của Hiệp hội nghề nghiệp Marketing chuyên nghiệp được công nhận bởi Hoàng gia Anh.

VNUK là đối tác đầu tiên của Hiệp hội nghề nghiệp về Lãnh đạo và quản lí của Vương quốc Anh

VNUK trên thế giới

7

Dự án đã được thực hiện trên cơ sở hợp tác nghiên cứu giữa VNUK với các nhóm/ nhà nghiên cứu thuộc trường đại học đối tác của VNUK ở nước ngoài. 

14

Đối tác đại học ở nước đã ký kết thỏa thuận hợp tác với VNUK gồm Đại học Aston, Đại học Heriot-Watt, Đại học Monash, Đại học Yonsei, Đại học công giáo Deagu,…

34

Sinh viên VNUK đã tham gia chương trình trao đổi văn hóa và trao đổi sinh viên ngắn hạn ở nước ngoài bao gồm: Anh Nhật, Hàn Quốc, Lithuania, Hungary, Tây Ban Nha, Hoa Kỳ, Rumania. 

4

Sinh viên nước ngoài đang học tập toàn thời gian để theo đuổi chương trình toàn khóa tại VNUK gồm sinh viên đến từ Anh, Canada, Ấn Độ, Hàn Quốc. 

Sinh viên VNUK và doanh nghiệp

45%

Sinh viên tham gia các chương trình thực tập ngắn hạn mùa hè ngoài chương trình thực tập chính khóa.

88%

Doanh nghiệp hài lòng hoặc rất hài lòng về sinh viên VNUK trong quá trình thực tập tại doanh nghiệp của họ. 

Verified by MonsterInsights