QUẢN TRỊ DU LỊCH VÀ KHÁCH SẠN QUỐC TẾ - VNUK

QUẢN TRỊ DU LỊCH VÀ KHÁCH SẠN QUỐC TẾ

VNUK >Ngành học >QUẢN TRỊ DU LỊCH VÀ KHÁCH SẠN QUỐC TẾ

Tuyển sinh chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn quốc tế tại VNUK

Mã trường: DDV

Mã ngành Quản trị và Kinh doanh quốc tế (chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn quốc tế): 7340124

Chương trình cử nhân Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế (International Hospitalily and Tourism Management) tại VNUK có chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, có giáo trình và được giảng dạy 100% bằng Tiếng Anh. Điều này sẽ mang lại cho bạn nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc để có thể làm việc tại các tổ chức du lịch, khách sạn và khu nghỉ dưỡng quốc tế trong nước cũng như ngoài nước.

Bạn được gì từ chương trình này ?

Chương trình cung cấp sự hiểu biết về lịch sử và sự phát triển của ngành, cả trên toàn cầu và tại Việt Nam nhằm phản ánh các tiêu chuẩn quốc tế và triển vọng toàn cầu và kết hợp với bối cảnh Việt Nam thông qua nội dung địa phương và kinh nghiệm thực tế. Đặc biệt, chương trình sẽ giúp cho các sinh viên có khả năng phân tích đánh giá các vấn đề hiện tại đối với ngành du lịch để tìm ra giải pháp và hướng đi mới cho ngành. Nếu có được những kỹ năng này, các sinh viên sau khi tốt nghiệp hoàn toàn có thể có thể có được nhiều cơ hội việc làm tiềm năng tại các nhà hàng, khách sạn, resort hoặc các vị trí quản lí nếu tích lũy được nhiều kinh nghiệm.

Với điểm mạnh là kết nối nền văn hóa Việt Nam với các nền văn hóa trên thế giới, chương trình học được thiết kế tích hợp mạnh mẽ trải nghiệm thực tiễn. Không chỉ cung cấp cho các bạn sinh viên kiến thức tổng quan về ngành du lịch và khách sạn. Các môn học cũng chú trọng vào phát triển kĩ năng mềm, kĩ năng nghiệp vụ và cập nhật những kiến thức mới nhất của ngành dịch vụ khách sạn và du lịch trên thế giới. Với 30% tổng số giờ giảng dạy có sự tham gia của khách mời doanh nghiệp trong ngành, sinh viên sẽ học tập từ các chuyên gia cách quản lý, vận hành dịch vụ lưu trú với tác phong chuyên nghiệp, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế khắt khe trong ngành.

Khóa thực tập kéo dài 6 tháng vào cuối năm thứ 2 đến hết đầu học kì năm thứ 3 là một trong những điểm ưu việt của chương trình Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế VNUK. Sinh viên có cơ hội làm việc trong những khách sạn, khu nghỉ dưỡng được quản lý bởi các tập đoàn hàng đầu thế giới, được trải nghiệm thực tế quá trình vận hành của các phòng ban, từ bộ phận lễ tân, sự kiện, buồng phòng đến khu vực nhà hàng và các dịch vụ ẩm thực cho đến vị trí quản trị và hoạch định chiến lược trong lĩnh vực này .

Kỳ thực tập sẽ hoàn thiện các kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn thiết yếu, giúp sinh viên có cái nhìn sâu sắc về các yêu cầu của ngành công nghiệp không khói đầy năng động, cũng như là bước đệm hoàn hảo giúp sinh viên tiến xa hơn, nhanh hơn trong sự nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Một số điểm nổi bật của chuyên ngành Quản trị du lịch và khách sạn quốc tế tại VN-UK

  1. Chương trình học hoàn toàn bằng Tiếng Anh trong môi trường cơ sở vật chất kỹ thuật thân thiện và hiện đại
  2. Chương trình học và giáo trình học quốc tế, được giảng dạy bởi các giảng viên có chuyên môn và kinh nghiệm trong ngành. Chương trình học phát triển năng lực chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên, ngoài ra còn khuyến khích sinh viên tự tìm tòi nghiên cứu thêm ngoài kiến thức trên lớp học.
  3.  Nhiều cơ hội tham quan học tập, trao đổi và chuyển tiếp với các Đại học đối tác trong nước và nước ngoài
  4. Nhiều cơ hội thực tập, làm việc tại các doanh nghiệp du lịch – khách sạn đẳng cấp. Khóa thực tập kéo dài 6 tháng vào cuối năm thứ 2 đến hết đầu học kì năm thứ 3 là một trong những điểm ưu việt của chương trình Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế tại VNUK. Sinh viên có cơ hội làm việc trong những khách sạn, khu nghỉ dưỡng được quản lý bởi các tập đoàn hàng đầu thế giới, được trải nghiệm thực tế quá trình vận hành của các phòng ban, từ bộ phận lễ tân, sự kiện, buồng phòng đến khu vực nhà hàng và các dịch vụ ẩm thực cho đến vị trí quản trị và hoạch định chiến lược trong lĩnh vực này. Kỳ thực tập sẽ hoàn thiện các kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn thiết yếu, giúp sinh viên có cái nhìn sâu sắc về các yêu cầu của ngành công nghiệp không khói đầy năng động, cũng như là bước đệm hoàn hảo giúp sinh viên tiến xa hơn, nhanh hơn trong sự nghiệp sau khi tốt nghiệp.
  5. Sinh viên ngành du lịch và khách sạn quốc tế ở VN-UK ngoài kiến thức chuyên ngành còn được trau dồi thêm kiến thức nền tảng về kinh doanh quốc tế, kiến thức Marketing, phân tích thị trường, kiến thức nền về kế toán và tài chính, v…v để có thêm nhiều cơ hội việc làm sau này khi ra trường.
  6. Được gặp gỡ, lắng nghe những chia sẻ từ những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm để học hỏi và cọ xát hơn với ngành từ những buổi guest speaker, workshop, seminars, v…v. Được tham gia các buổi thực hành và chuyến đi thực địa về chuyên ngành để hiểu hơn về ngành học dưới sự hướng dẫn của các giảng viên khách mời và các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực du lịch – khách sạn.
  7. VN-UK là hình mẫu môi trường học tập chuẩn quốc tế, nơi sinh viên được khuyến khích tự do phát biểu ý kiến quản điểm cá nhân, được truyền cảm hứng sáng tạo và xây dựng đóng góp ý kiến, feedback sau mỗi môn/ kì học.

Xem thông tin chi tiết ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn quốc tế: tại đây

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK)

Là một trong những thành viên mới nhất của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh quốc nhằm quốc tế hóa đại học công lập Việt Nam theo chủ trương của Chính phủ. VNUK tự hào là trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP CHUẨN QUỐC TẾ đầu tiên và duy nhất tại Miền Trung. Chúng tôi cam kết đem lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc và giúp các em sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài. Các chương trình đào tạo đều được xây dựng theo tư vấn của Đại học Aston, đối tác chiến lược của VNUK tại Anh quốc, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 30% thời lượng được giảng dạy bởi giảng viên người nước ngoài. Sinh viên học tập tại VNUK được tập trung phát triển tư duy toàn cầu, thái độ chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn nên nhờ đó có thể sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) hiện đào tạo các ngành đào tạo như sau:

Năm 2021, trường dự kiến tuyển sinh theo 5 phương thức sau:

– Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia năm 2021

– Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả học tập THPT

– Phương thức 3: Xét tuyển thẳng

– Phương thức 4: Xét tuyển dựa vào điểm từ kì thi năng lực do Đại học Đà Nẵng tổ chức (sẽ thông báo sau)

– Phương thứ 5: Xét tuyển theo đề án tuyển sinh riêng của Viện nghiên cứu và đào tạo Việt – Anh

(Xem thêm hướng dẫn đăng ký xét tuyển tại đây).

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Email: contact@vnuk.edu.vn

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

Leave a Reply