Giới thiệu ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn quốc tế

Quản trị Du lịch và Khách sạn quốc tế

Giới thiệu

Trên đà phát triển ngày càng mạnh mẽ, ngành du lịch và khách sạn Việt Nam đang có nhu cầu rất lớn trong việc bổ sung nguồn nhân sự quản lý có khả năng lãnh đạo, bản lĩnh kinh doanh và sự am hiểu về văn hóa toàn cầu. Để đáp ứng xu thế phát triển, Viện Đào tạo và Nghiên cứu Việt – Anh (VNUK) xây dựng ngành học Quản trị Du lịch và Khách sạn quốc tế. Với chương trình đào tạo cập nhật, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, cùng với những cơ hội thực tập, làm việc tại các doanh nghiệp du lịch – khách sạn đẳng cấp quốc tế, ngành học này sẽ đem lại cơ hội tốt cho người lao động có nền tảng đào tạo vững chắc.

Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn quốc tế tại VNUK nổi bật nhờ sự tích hợp đào tạo trong môi trường làm việc thực tế, tạo điều kiện cho sinh viên xây dựng mối quan hệ với các công ty trong ngành du lịch và tăng cơ hội tìm kiếm việc làm khi tốt nghiệp. Chương trình đào tạo Quản trị Du lịch và Khách sạn quốc tế sẽ đem lại cho sinh viên cái nhìn sâu sắc trong lĩnh vực du lịch và khách sạn, và giúp sinh viên chuẩn bị một hành trang vững chắc cho một tương lai sự nghiệp thành công trong ngành du lịch.

Quản trị Du lịch và Khách sạn quốc tế là ngành học dành cho những ai có niềm đam mê về văn hóa xuyên lục địa, tương tác kết nối với mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Sự kết hợp chương trình đào tạo chuẩn quốc tế và đảm bảo đầu ra về kĩ năng thực tiễn là chìa khóa cho sự thành công của chúng tôi. Sinh viên được đảm bảo các chương trình thực tập phù hợp với chuyên ngành và nguyện vọng của từng sinh viên. Sử dụng phương pháp tiếp cận với từng sinh viên (individual approach), chúng tôi mong muốn và tự tin mang lại cơ hội tốt nhất cho từng sinh viên để đạt được những vị trí công việc mong muốn trong ngành quản trị du lịch và khách sạn trong tương lai.

 

Tổ QT Du lịch và Khách sạn quốc tế

Add: 158A Lê Lợi, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Tel: (0236) 37 38 399

Email: thm@vnuk.edu.vn

Thứ Hai – Thứ Sáu, 8:00 – 17:00

Thông tin mạng xã hội

Nhắn tin Fan page hoặc gọi +84 (0) 90 556 654 để được tư vấn trực tiếp

    Verified by MonsterInsights