Góc nhìn doanh nghiệp - VNUK

Góc nhìn doanh nghiệp

Phản hồi của doanh nghiệp

 Four Season Resort The Nam Hai, Hoi An

Dành cho SV Đoàn Nguyễn Bảo Trâm, Sinh viên CN Quản trị và Kinh doanh Quốc tế, Khóa 2020-2021

“Trâm là thực tập sinh đầu tiên được Bộ phận PR & Marketing của chúng tôi tiếp nhận, và em ấy đã đạt được rất nhiều thành tích qua việc thể hiện cực kỳ xuất sắc trong kỳ thực tập của mình. Thay vì chờ đợi để được hướng dẫn, Trâm luôm tỏ ra vô cùng chủ động và tò mò với emng việc mà chúng tôi đang làm để duy trì hình ảnh thương hiệu Four Seasons – đặc biệt là tại Việt Nam trong thời gian dịch bênh Covid-19 diễn ra hết sức phức tạp này. Mặc dù phài đảm nhận một vai trò hoàn toàn mới, em ấy vẫn nhanh chóng nắm bắt được các yêu cầu và cái hồn của việc viết lách và dịch thuật các thông tin quảng bá trên mạng xã hội, đồng thời đóng góp nhiều ý kiến ​​ngoài phạm vi của mình.

Với tư cách là người quản lý trực tiếp của em ấy, tôi đặc biệt đánh giá cao em ấy vì em ấy là một người thành viên trong bộ phận của chúng tôi, người hiểu được bản chất khắt khe của công việc PR và luôn cố gắng hết sức để hoàn thành công việc dù là ngoài giờ làm việc bình thường. Là một nhóm cùng làm việc, chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ của Trâm trên toàn bộ những việc mà chúng tôi làm: từ những buổi chụp ảnh trong nhà cho các quảng cáo ẩm thực, đến các buổi phát sóng trực tiếp trên phương tiện truyền thông xã hội được theo dõi bởi các khán giả trên toàn cầu của chúng tôi, đến các sự kiện quy mô lớn được ngay tại Resort và hơn thế nữa.

Cùng với thực tập sinh Nhi của bộ phận F&B cũng là sinh viên VNUK, Trâm đã lên ý tưởng và thực hiện chiến dịch truyền thông xã hội về F&B để giới thiệu 12 món ăn đặc trưng của Four Seasons Nam Hải. Thông qua dự án này, các em đã tiếp thu được những điều vô cùng bổ ích về chiến lược, việc lập kế hoạch và đăng tải nội dung trên mạng xã hội, đồng thời phát triển sự hiểu biết sâu sắc hơn về DNA thương hiệu Four Seasons của chúng tôi. Các em đã làm việc trực tiếp với các quản lý cấp cao của Resort để mang lại kết quả đáng khen ngợi thông qua chiến dịch kéo dài 8 tuần này và chúng tôi rất tự hào về những gì các em đã học và đạt được trong thời gian ở đây! “

Bà Cuili Ng – Trưởng Bộ phận PR & Marketing

Tổ Quản trị Du lịch và Khách sạn quốc tế

Add: 158A Lê Lợi, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng
Tel: (0236) 37 38 399

Email: thm@vnuk.edu.vn

Thứ Hai – Thứ Sáu, 8:00 – 17:00

Thông tin mạng xã hội