Điểm nổi bật chương trình Quản trị Kinh doanh số

Quản trị Kinh doanh Số

Điểm nổi bật của chương trình

Tính kết nối quốc tế cao

Chương trình đào tạo Quản trị kinh doanh số được sự tư vấn, tham khảo từ các trường đối tác tại Vương Quốc Anh. Bao gồm Đại học Aston được tạp chí Times Higher Education về chất lượng giảng dạy tốt thứ hai ở Anh năm 2017, QS xếp hạng là trường đại học tốt thứ 42 trên thế giới dưới 500 tuổi vào năm 2015; Đại học Heriot- Watt được tạp chí The Times and Sunday Times Good University Guide bầu chọn là Đại học Quốc tế của năm 2018; Đại học Hull được tạp chí Times Higher Education xếp hạng vào 500 trường đại học thế giới vào năm nay.

Phát triển khả năng làm việc thực tế

Bên cạnh sự tư vấn của các trường đại học Vương Quốc Anh, chương trình còn được sự tham vấn từ các chuyên gia hàng đầu thuộc lĩnh vực kinh doanh số và phân tích dữ liệu để tiệm cận với môi trường làm việc thực tế hiện nay.
Điểm nổi bật trong thiết kế chương trình là truyền tải theo phương thức tích hợp các khía cạnh kiến thức, kỹ năng, tư duy thuộc lĩnh vực quản trị kinh doanh và kỹ thuật số thông qua từng học phần chủ chốt trong chương trình và các dự án sinh viên thực hiện qua các học phần này.
Đặc biệt, sinh viên có cơ hội làm việc 6 tháng liên tục tại các đơn vị và doanh nghiệp trong ngành chuyên môn. Nhờ đó, sinh viên tốt nghiệp ngành này của Viện có được lợi thế cạnh tranh trên thị trường lao động trong nước và thế giới do đã tích luỹ được kinh nghiệm làm việc thực tế ngay trong quá trình học.

Phát triển toàn diện các kỹ năng chuyển đổi (transferable skills)

Bên cạnh việc đào tạo năng lực học thuật cho sinh viên, chương trình cũng tập trung trang bị cho sinh viên về tư duy và kỹ năng quan trọng để thích ứng nhanh với môi trường làm việc, như kỹ năng tư duy phản biện và sáng tạo, tư duy hệ thống và tính toán, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng hợp tác.

Giảng dạy bằng tiếng Anh

Chương trình được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh. Đối với các trường hợp chưa đạt chuẩn IELTS 5.5 sẽ được Khoa chuyên môn bố trí tham gia chương trình đại học dự bị quốc tế phù hợp nhằm đảm bảo năng lực tiếng Anh và lộ trình học chuyên môn 4 năm tại Khoa.

Khoa Kinh tế và Kinh doanh

Add: 158A Lê Lợi, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng
Tel: (0236) 37 38 399

Email: ibm@vnuk.edu.vn

Thứ Hai – Thứ Sáu, 8:00 – 17:00

Thông tin mạng xã hội

Nhắn tin Fan page hoặc gọi +84 (0) 905 556 654 để được tư vấn trực tiếp