Ngành Quản trị và Kinh doanh quốc tế

Quản trị và Kinh doanh quốc tế

Giới thiệu

Chương trình đào tạo ngành Quản trị và Kinh doanh quốc tế (International Business and Management – IBM) tại Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng tích hợp các quy định đào tạo bậc đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và các tiêu chuẩn đào tạo đại học tiên tiến của Vương quốc Anh. Chương trình này được sự tư vấn bởi các Giáo sư hàng đầu trường Kinh doanh Aston, Đại học Aston, Vương quốc Anh.

Chương trình đào tạo cử nhân ngành Quản trị và Kinh doanh quốc tế định hướng phát triển sinh viên có tư duy và tầm nhìn quốc tế trong lĩnh vực Quản trị và Kinh doanh. Sinh viên hoàn thành chương trình có khả năng trở thành nhà khởi nghiệp đổi mới sáng tạo hoặc trở thành nhà quản lý trong các tập đoàn đa quốc gia hay các tổ chức quốc tế cũng như doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chương trình đào tạo giúp sinh viên tích lũy lý thuyết nền tảng và hội tụ các kỹ năng cần thiết của thế kỷ 21 để có thể làm việc và kinh doanh trong môi trường biến động và khó dự đoán như hiện nay. Sinh viên tốt nghiệp chương trình IBM có khả năng thích nghi và thích ứng với môi trường liên tục thay đổi, sẵn sàng đối mặt với những thử thách và kiên trì theo đuổi mục tiêu. Để chuẩn bị cho những cơ hội và thách thức trong bối cảnh mới, các học phần trong chương trình được thiết kế nhằm trang bị cho sinh viên nền tảng kiến thức vững chắc, khả năng tư duy và thái độ làm việc chuyên nghiệp cùng khả năng thấu hiểu, hướng đến sự phát triển bền vững cho cộng đồng và xã hội.

Mục tiêu chung của chương trình đào tạo nhằm cung cấp cho sinh viên kiến thức cập nhật, khả năng tư duy và kỹ năng làm việc cùng với các trải nghiệm thực hành để hướng đến sự phát triển toàn diện, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu thị trường lao động toàn cầu.

Mục tiêu của chương trình đào tạo

  • Cung cấp cho sinh viên kiến thức nền tảng về kinh tế, kinh doanh, khoa học quản lý và kiến thức chuyên môn liên quan để có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực đa dạng khác nhau;
  • Trang bị cho sinh viên tư duy toàn cầu, hiểu về vai trò ảnh hưởng qua lại giữa thị trường địa phương, khu vực và quốc tế, với các vấn đề kinh tế, xã hội và văn hóa:
  • Đào tạo cho sinh viên khả năng đề xuất các mô hình và chiến lược kinh doanh định hướng đến khởi nghiệp và phát triển bền vững:
  • Trang bị cho sinh viên các kỹ năng cần thiết của thế kỷ 21 bao gồm các kỹ năng nghề nghiệp như tư duy phản biện, ra quyết định, khả năng giải quyết vấn đề phức tạp, và kỹ năng tiếng Anh để có thể điều hướng một cách chiến lược trước những thách thức của môi trường kinh doanh quốc tế;
  • Thúc đẩy sinh viên phát triển khả năng học tập trọn đời cùng tư duy cởi mở đối với những điều mới lạ và khác biệt, nhằm không ngừng thích nghi và phát triển bản thân trong một thế giới liên tục thay đổi;
  • Nâng cao khả năng cộng tác cùng các cá nhân khác để tạo ra giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội thông qua việc tạo ra sự thay đổi, tôn trọng trách nhiệm công dân và phát triển khả năng kết nối giữa cá nhân và cộng đồng; trên nền tảng tôn trọng sự khác biệt.

Khoa Kinh tế và Kinh doanh

Add: 158A Lê Lợi, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng
Tel: (0236) 37 38 399

Email: ibm@vnuk.edu.vn

Thứ Hai – Thứ Sáu, 8:00 – 17:00

Thông tin mạng xã hội

Nhắn tin Fan page hoặc gọi +84 (0) 905 556 654 để được tư vấn trực tiếp

    Verified by MonsterInsights