Những điểm nổi trội của chương trình Quản trị và Kinh doanh quốc tế

Quản trị và Kinh doanh quốc tế

Những điểm nổi trội của chương trình

Chương trình hiện đại, thường xuyên cập nhật xu hướng quốc tế

Chương trình đào tạo ngành Quản trị và Kinh doanh quốc tế tại VNUK được tư vấn về chuyên môn bởi các Giáo sư hàng đầu của Đại học Aston, Vương quốc Anh – đối tác chiến lược của VNUK do Chính phủ Anh giới thiệu và giao nhiệm vụ hỗ trợ VNUK. Hiện Đại học Aston đang được xếp hạng top 500 trên cả hai bảng xếp hạng trường đại học của thế giới gồm QS Global World Ranking và Time Higher Education (THE) 2022. Đặc biệt, theo xếp hạng của THE, ngành Kinh tế và Kinh doanh của Đại học Aston đứng thứ 133 thế giới và là trường kinh doanh Aston nằm trong số 1% các trường kinh doanh nổi tiếng trên thế giới với ba chứng nhận về kiểm định chất lượng – AMBA, EQUIS và AACSB.

Chương trình đào tạo được rà soát thường xuyên mỗi năm một lần với sự đối sánh trực tiếp với các chương trình kinh doanh hàng đầu thế giới và có sự tham gia góp ý tâm huyết của các nhà quản lí đang làm việc tại các công ty đa quốc gia tại Việt Nam hoặc nước ngoài, các doanh nhân khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, các chủ doanh nghiệp địa phương. Chương trình đào tạo chuyên ngành Quản trị và Kinh doanh quốc tế vì vậy vừa hiện đại, vừa được cập nhật liên tục, đáp ứng yêu cầu khắt khe của thị trường lao động toàn cầu. Đặc biệt, chất lượng chương trình chuyên ngành Quản trị và Kinh doanh quốc tế được bảo chứng ở cấp quốc tế khi nhận được cam kết hợp tác chuyển tiếp 2+2, 3+1 bởi các trường đại học uy tín trên thế giới và được công nhận bởi các hiệp hội nghề nghiệp quốc tế như Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc (ACCA), Hiệp hội về Lãnh đạo và quản lí (CMI), Hiệp hội về Marketing được công nhận bởi Hoàng gia Anh (CIM), Học viện AWS (Amazon Web Service Academy).

Tập trung phát triển toàn diện các kỹ năng nghề nghiệp

Tại VNUK, bên cạnh chất lượng đào tạo xuất sắc bởi được tích hợp hệ thống giáo dục đại học của Vương quốc Anh, chúng tôi xem trọng trải nghiệm của sinh viên thông qua các hoạt động ngoại khóa, các chương trình thực tập xuyên suốt 4 năm học, nhiều cơ hội trao đổi ở nước ngoài, và các dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên.
Bên cạnh việc đào tạo năng lực học thuật cho sinh viên, chương trình cung cấp cho sinh viên các kỹ năng nghề nghiệp, chẳng hạn như kỹ năng làm việc trong môi trường đa văn hóa, kỹ năng lập kế hoạch phát triển bản thân, kỹ năng quản lí thời gian và giao tiếp trong kinh doanh. Bên cạnh đó, các năng lực thực hành cũng được chú trọng nhằm trang bị đầy đủ kỹ năng cần thiết cho sinh viên trước khi bước vào thế giới kinh doanh đầy thử thách. Các kỹ năng này được tích lũy thông qua các dự án được tích hợp trong hầu hết các học phần, trong các hoạt động kết nối với doanh nghiệp cũng như các hoạt động ngoại khóa. Khoa Kinh tế và Kinh doanh cũng tổ chức nhiều hoạt động bổ trợ kỹ năng cho sinh viên như các cuộc thi khởi nghiệp (Design Thinking challenge), chương trình nhà Lãnh đạo tương lai (Future Leadership Programme).

Chương trình đào tạo mang tính thực tế

Mối liên kết chặt chẽ giữa VNUK với các tổ chức, doanh nghiệp sẽ góp phần đảm bảo cho sinh viên có cơ hội nghề nghiệp cao sau khi tốt nghiệp. Chương trình học tập trung vào kiến thức kinh doanh thực tế, phát triển các kỹ năng quản trị trong môi trường quốc tế thông qua các hoạt động thực nghiệm và học thông qua thực hành. Xuyên suốt chương trình học, sinh viên sẽ tham gia vào các chương trình mô phỏng, phân tích tình huống, học tập theo dự án và những hoạt động khác giúp sinh viên cọ sát môi trường thực tiễn. Các chuyến tham quan thực tế tại doanh nghiệp sẽ giúp sinh viên nắm bắt nội dung lý thuyết học hiêu quả hơn. VNUK cũng thường xuyên tổ chức các buổi nói chuyện với khách mời là các daonh nhân, nhà quản lí đến từ các doanh nghiệp lớn hay các doanh nghiệp nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Các khách mời đem lại cho sinh viên góc nhìn thực tiễn từ môi trường kinh doanh.

Đặc biệt, VNUK chú trọng đến việc bổ sung tối đa kinh nghiệm làm việc cho sinh viên ngay từ trong quá trình học tập tại trường. Thay vì tham gia vào kì thực tập định kỳ vào học kỳ cuối, sinh viên ngành Quản trị và Kinh doanh quốc tế được hỗ trợ để tham gia các chương trình thực tập xuyên suốt 04 năm thông qua nhiều chương trình thực tập ngắn hạn, dài hạn, bán thời gian, toàn thời gian .

Khoa Kinh tế và Kinh doanh

Add: 158A Lê Lợi, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng
Tel: (0236) 37 38 399

Email: ibm@vnuk.edu.vn

Thứ Hai – Thứ Sáu, 8:00 – 17:00

Thông tin mạng xã hội

Nhắn tin Fan page hoặc gọi +84 (0) 905 556 654 để được tư vấn trực tiếp