Góc nhìn doanh nghiệp về sinh viên IBM

Góc nhìn doanh nghiệp

Chia sẻ của doanh nghiệp

Sun World Group

“Năng lực của các thực tập sinh VNUK đã làm việc với chúng tôi tại Sun World là rất ấn tượng – các em có thể hỗ trợ chúng tôi thực hiện rất nhiều phần việc quan trọng trong những năm qua. Chúng tôi rấy vui khi được tiếp nhận sinh viên VNUK đến thực tập tại emng ty của chúng tôi. Chúng tôi đánh giá cao sự nhiệt tình, chuyên nghiệp và sẵn sàng học hỏi của sinh viên VNUK. Tôi chắc chắn rằng các em sẽ tiếp tục đạt được những thành tựu tuyệt vời trong sự nghiệp của các em, và tôi rất mong chờ được nhìn thấy sự nghiệp thành emng của các em.”

Ông Brad Loxley – Chief Operating Officer

Four Season Resort The Nam Hai, Hoi An

Dành cho SV Đoàn Nguyễn Bảo Trâm, SV ngành IBM, khóa 2018-2019

“Trâm là thực tập sinh đầu tiên được Bộ phận PR & Marketing của chúng tôi tiếp nhận, và em ấy đã đạt được rất nhiều thành tích qua việc thể hiện cực kỳ xuất sắc trong kỳ thực tập của mình. Thay vì chờ đợi để được hướng dẫn, Trâm luôm tỏ ra vô cùng chủ động và tò mò với emng việc mà chúng tôi đang làm để duy trì hình ảnh thương hiệu Four Seasons – đặc biệt là tại Việt Nam trong thời gian dịch bênh Covid-19 diễn ra hết sức phức tạp này. Mặc dù phài đảm nhận một vai trò hoàn toàn mới, em ấy vẫn nhanh chóng nắm bắt được các yêu cầu và cái hồn của việc viết lách và dịch thuật các thông tin quảng bá trên mạng xã hội, đồng thời đóng góp nhiều ý kiến ​​ngoài phạm vi của mình.

 Trong quá trình thực tập, Trâm đã được học hỏi về một số emng cụ emng nghệ như Sprout Social để đăng tải và quản lý các nội dung trên mạng xã hội của chúng tôi. Với tư cách là người quản lý trực tiếp của em ấy, tôi đặc biệt đánh giá cao em ấy vì em ấy là một người thành viên trong bộ phận của chúng tôi, người hiểu được bản chất khắt khe của công việc PR và luôn cố gắng hết sức để hoàn thành công việc dù là ngoài giờ làm việc bình thường. Là một nhóm cùng làm việc, chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ của Trâm trên toàn bộ những việc mà chúng tôi làm: từ những buổi chụp ảnh trong nhà cho các quảng cáo ẩm thực, đến các buổi phát sóng trực tiếp trên phương tiện truyền thông xã hội được theo dõi bởi các khán giả trên toàn cầu của chúng tôi, đến các sự kiện quy mô lớn được ngay tại Resort và hơn thế nữa.”

 Bà Cuili Ng – Trưởng Bộ phận PR & Marketing

Khoa Kinh tế và Kinh doanh

Add: 158A Lê Lợi, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
Tel: (0236) 37 38 399

Email: ibm@vnuk.edu.vn

Thứ Hai – Thứ Sáu, 8:00 – 17:00

Thông tin mạng xã hội

Nhắn tin Fan page hoặc gọi +84 (0) 905 556 654 để được tư vấn trực tiếp