Sự kiện nổi bật của VNUK - VNUK

Sự kiện nổi bật của VNUK

VNUK >Uncategorized @vi >Sự kiện nổi bật của VNUK

Sự kiện nổi bật của VNUK

PROM

Sự kiện đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc thắt chặt mối quan hệ giữa các bạn sinh viên, tạo dựng nên một nét đẹp truyền thống riêng biệt của cộng đồng sinh viên VNUK và giúp các thế hệ sinh viên tiếp theo hiểu được cuộc sống cũng như nét văn hóa đặc trưng tại trường. Chương trình được thiết kế theo phong cách của những buổi dạ tiệc sang trọng, là nơi tôn vinh những giá trị ngoài sách vở và đem đến cho các bạn sinh viên những kỉ niệm vô cùng đáng nhớ. Ngoài ra, đêm tiệc còn được tổ chức kết hợp với cuộc thi Sinh viên tài năng thanh lịch VNUK mang tới những trải nghiệm đặc biệt cho cộng đồng VNUK.

HALLOWEEN

Sự kiện Halloween là sân chơi thường niên cho sinh viên VNUK thỏa sức sáng tạo từ khâu chuẩn bị, lên ý tưởng, dàn dựng cho đến việc tổ chức, triển khai… Đây là cũng là dịp quan trọng để các tân sinh viên nâng cao kỹ năng mềm như giao tiếp, làm việc nhóm, tổ chức dự án… Từ sự hợp tác làm nên một chương trình đầy quy mô, cộng đồng sinh viên VNUK có cơ hội gắn bó và thấu hiểu lẫn nhau. Quá trình này đã mang đến những kỉ niệm ý nghĩa cho đời sống sinh viên tại VNUK. Ngoài ra, hoạt động còn mang đến sự gắn kết, giao lưu thu hút sự tham gia của các học sinh cùng sinh viên các trường trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

GIẢI ĐẤU THỂ THAO

Các giải đấu thể thao được tổ chức với nhiều bộ môn khác nhau như một sân chơi giúp các bạn sinh viên rèn luyện sức khỏe, giải tỏa căng thẳng sau những giờ học căng thẳng và gắn kết hơn nữa tinh thần đồng đội trong toàn VNUK. Điểm đặc biệt của các hoạt động thể thao tại VNUK là có sự tham gia giao lưu giữa tập thể cán bộ, giảng viên cùng các bạn sinh viên và sự góp mặt của các đội khách mời là doanh nghiệp đối tác của VNUK. 

Leave a Reply