Thông báo - VNUK

Hội nghị - Hội thảo

Tổng kết hoạt động Hội nghị - Hội thảo giai đoạn 2017 – 2022

Hội nghị, hội thảo là một trong những hoạt động quan trọng mà Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh luôn hướng đến, nhằm tạo ra những cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và trao đổi kiến thức quý báu từ các chuyên gia trên mọi lĩnh vực chuyên môn. Từ đó, củng cố và bổ sung thêm những hiểu biết dành cho toàn thể sinh viên và cán bộ, giảng viên của Viện.

Trong giai đoạn 5 năm, từ 2017 đến 2022, Viện đã thực hiện tổ chức gần 20 hội nghị, hội thảo với quy mô quốc gia và quốc tế trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm Khoa học, Công nghệ, Xã hội và Giáo dục đã và đang tạo ra những sự hưởng ứng tích cực từ toàn thể sinh viên trong và ngoài Viện Ngoài ra, các chủ đề liên quan đến kỹ năng và khởi nghiệp cũng được tổ chức nhằm thúc đẩy hình thành các kỹ năng mềm cần có cùng tư duy táo bạo của Quốc gia khởi nghiệp.

Kế thừa từ những kinh nghiệm hoạt động tổ chức Hội nghị – Hội thảo sẵn có, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh đang ấp ủ những kế hoạch mới cùng nhiều chủ đề nóng hổi hứa hẹn mang đến những kết nối, trao đổi kinh nghiệm, cùng những kiến thức chuyên môn hữu ích giúp mang lại giá trị thực cho cộng đồng và xã hội.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh

Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế

Địa chỉ: 158A Lê Lợi, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0236 629 8868

Email: khcn-htqt@vnuk.edu.vn

Thứ Hai – Thứ Sáu, 8: 00 – 17:00

Thông tin mạng xã hội

Verified by MonsterInsights