Thư viện - VNUK

Thư viện

Thư viện

  VNUK là thành viên của Đại học Đà Nẵng nên là sinh viên của VNUK, bạn sẽ được tiếp cận tất cả các thư viện trong Đại học Đà Nẵng với nguồn tài nguyên phong phú.

  Các thư viện của các trường thành viên Đại học Đà Nẵng không chỉ cung cấp những tài liệu liên quan đến nội dung học tập của ba chuyên ngành chính tại VNUK: Quản trị kinh doanh quốc tế (IBM), Khoa học y sinh (BMS) và Khoa học và kỹ thuật máy tính (CSE); thư viện còn mang đến những quyển sách truyền cảm hứng để giúp các bạn sinh viên phát triển và nâng cao nhân cách của bản thân cũng như có những lựa chọn phù hợp cho cuộc sống của mình. Với nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Việt, tiếng Anh,…, người đọc có thể tiếp cận và lựa chọn những tài liệu phù hợp một cách dễ dàng.

  Tại VNUK, các đầu sách tập trung hơn vào ba chuyên ngành đang đào tạo, phục vụ cho những nhu cầu nghiên cứu, giảng dạy, học tập và tham khảo cho giảng viên, nhân viên và sinh viên của Viện.

KHÔNG GIAN TỰ HỌC CHUNG

  Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK), Đại học Đà Nẵng đã có nhiều bước đột phá trong việc cải tiến cơ sở vật chất và chất lượng trải nghiệm cho sinh viên. Nổi bật trong số đó là việc khai trương không gian học tập chung tại tầng 2 của Viện.

  Việc trang bị một không gian học tập riêng biệt ngoài giờ học đã đáp ứng được nhu cầu của hầu hết sinh viên trong Viện. Phòng được thiết kế đơn giản nhưng năng động và mang hơi hướng hiện đại; giúp tạo cảm hứng và sự thư giãn trong học tập. Thiên nhiên cũng là yếu tố độc đáo được lồng ghép vào không gian chung thông qua việc sắp đặt các loại cây xanh thân thiện với môi trường trong nhà. Tất nhiên một không gian dùng để học tập thì không thể thiếu bàn ghế và các điều kiện cần thiết như wifi hay điều hòa.

  Tuy nhiên, điều khiến cho không gian này trở nên vô cùng đặc biệt và khác lạ so với những nơi khác đó là việc trang bị những chiếc ghế lười đủ màu vô cùng êm ái. Điều này khiến cho không chỉ các bạn sinh viên hứng thú mà những vị khách là đối tác của VNUK cũng phải trầm trồ khen ngợi vì sự thân thiện và sáng tạo của chúng.

  Ngoài học tập, sinh viên VNUK còn sử dụng không gian này như ngôi nhà chung vào mỗi khi có thời gian rảnh rỗi. Rất dễ bắt gặp hình ảnh các bạn sinh viên từ năm 1 đến năm 4 ngồi lại với nhau và cùng chơi các trò chơi tập thể hay đơn giản chỉ là đàn ca và trò chuyện với nhau sau những giờ học mệt mỏi và căng thẳng.

  Không gian học tập chung này đã phát huy được tất cả các thế mạnh của nó và tạo ra một môi trường gắn kết sinh viên lại với nhau. Sự thành công này sẽ là động lực rất lớn cho VNUK trong việc nâng cấp trải nghiệm của sinh viên và ngày một đổi mới, sáng tạo hơn nữa trên con đường trở thành một trung tâm nghiên cứu và giảng dạy hàng đầu khu vực.

  Hiện tại VNUK đã có một số phòng chuyên biệt như phòng chơi game, phòng âm nhạc, phòng thí nghiệm, phòng máy tính… Không gian học tập tiếp nối mang đến sự thoải mái; tươi mới; khơi gợi sáng tạo cho người học với trang bị tiện nghi. Nơi đây hứa hẹn đem đến cho sinh viên những trải nghiệm học tập tuyệt vời.

  Một số hình ảnh của không gian học tập chung


Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

Thư viện VNUK

CN. Nguyễn Thị Phương Thảo
Phụ trách thư viện
Email: thao.nguyenthi@vnuk.edu.vn
SĐT: 0914999159

Email: library@vnuk.edu.vn

Thứ Hai – Thứ Sáu, 8: 00 – 17:00

Thông tin mạng xã hội

Verified by MonsterInsights