Tích hợp công nghệ trong giảng dạy ngôn ngữ và đánh giá ở khóa tiếng Anh Pre-Sessional Course - VNUK

Tích hợp công nghệ trong giảng dạy ngôn ngữ và đánh giá ở khóa tiếng Anh Pre-Sessional Course

VNUK >Foundation Course >Foundation >Tích hợp công nghệ trong giảng dạy ngôn ngữ và đánh giá ở khóa tiếng Anh Pre-Sessional Course
tich-hop-cong-nghe-trong-giang-day

Một buổi theo dấu chân của các bạn newbies đang tham gia khóa học Tiếng Anh tăng cường tại Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh có những điều gì thú vị?

Chương trình Ngôn ngữ và Dự bị Đại học (Foundation) hiện tại đang áp dụng hình thức học tập Blended Learning. Đây là phương pháp tích hợp giữa các lớp học tương tác trực tiếp giữa giảng viên – sinh viên và việc ứng dụng công nghệ trong tra cứu tài liệu phục vụ cho việc tự học ngôn ngữ.

tich-hop-cong-nghe-trong-giang-day

Việc tiếp thu kiến thức của các sinh viên nhà VNUK Foundation đã trở nên thuận tiện và chủ động hơn nhiều so với phương pháp dạy – học truyền thống trước đây. Ngoài việc tham gia các bài giảng trên lớp cùng thầy cô và bạn bè; bất kỳ nơi đâu hay bất kỳ thời gian nào, sinh viên đều có thể truy cập vào chương trình Empower của nhà xuất bản Cambridge University Express thông qua ứng dụng Cambridge One.

Đây là một ứng dụng được phát triển không những để hệ thống hóa chương trình học, cung cấp bài kiểm tra đánh giá thường xuyên (Formative Assessment) giúp sinh viên dễ dàng tổng hợp và ôn luyện kiến thức sau mỗi chủ đề học mà còn tạo cơ hội cho người học truy cập vào nhiều nguồn tài liệu đáng tin cậy khác của nhà xuất bản Cambridge trực tuyến một cách MIỄN PHÍ.

Còn dưới đây là những hình ảnh được ghi lại từ các lớp học đang thực hiện bài kiểm tra đánh giá thường xuyên – khóa Tiếng Anh Pre-sessional của nhà VNUK Foundation.

tich-hop-cong-nghe-trong-giang-day

tich-hop-cong-nghe-trong-giang-day

tich-hop-cong-nghe-trong-giang-day

tich-hop-cong-nghe-trong-giang-day