Trải nghiệm Đại học - VNUK

Trải nghiệm Đại học

Khuôn viên trong tương lai được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp và chuyên nghiệp. Bạn sẽ thấy trường đại học của chúng ta như thế nào, cơ sở vật chất, trường học và cuộc sống trong trường đại học này. Gặp gỡ đại diện tuyển sinh của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các chương trình và quyết định những gì tốt nhất cho bạn.

Sinh viên

Đến với VNUK, sinh viên được học tập và phát triển trong một môi trường xanh và hiện đại, được trang bị nguồn kiến thức đổi mới phù hợp với xu hướng thực tế. Hãy gặp gỡ đại diện tuyển sinh của Viện để tìm hiểu thêm về các chương trình tốt nhất mà VNUK hứa hẹn sẽ mang lại.

Dịch vụ hỗ trợ

Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ sinh viên được tiếp nhận và giải quyết thông qua trung tâm hỗ trợ sinh viên của nhà trường. Tại đây, sinh viên sẽ được cung cấp dịch vụ hỗ trợ toàn diện các yêu cầu về học tập và các vấn đề khác như: Học bổng, Dịch vụ y tế/bảo hiểm, Hỗ trợ chỗ ở.

Lưu trú và ẩm thực

Đến với Đà Nẵng, các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm Tour đặc sản món ăn địa phượng với những người bạn hướng dẫn dày dặn kinh nghiệm và đam mê ẩm thực. Trải nghiệm hấp dẫn này là sự kết hợp tuyệt vời giữa thức ăn ngon, phong cảnh đẹp cùng những người bạn tuyệt vời!

An toàn và an ninh

VNUK hướng đến môi trường học tập lành mạnh, cởi mở trong đó nói không với bạo lực. Trong bối cảnh đại dịch Covid, các phương án bảo đảm sức khỏe cho tất cả thành viên trong nhà trường đã được kịp thời triển khai. 

Gương mặt sinh viên tiêu biểu

Đây là nơi vinh danh những sinh viên có thành tích nổi bật trong quá trình học tập và đạt những thành tích đáng kể. Không thể không kể đển những sinh viên cũng đã xuất sắc giành được những suất học bổng của Viện

Hoạt động thường niên của Viện

Một trong những hoạt động tiêu biểu được Viện lên kế hoạch và tổ chức hàng năm không thể không kể đến hoạt động Team building chào đón tân sinh viên hay những sự kiện từ thiện với quy mô lớn.

Sự kiện nổi bật của VNUK

Những sự kiện nổi bật của Viện do chính các bạn sinh viên đứng lên tổ chức, dưới sự chỉ đạo của Viện và SAC. Những sự kiện này đều mang tính trẻ trung, sôi động và vô cùng cuồng nhiệt.

Góc học tập và giải trí ở VNUK

Ở VNUK, không chỉ là môi trường đại học thông thường cho các bạn sinh viên, mà đây còn là nơi có nhiều không gian học tập hay giải trí, phục vụ cho từng mục đích khác nhau của sinh viên.

Hội thảo với khách mời đặc biệt

Những buổi hội thảo, hay còn được gọi là Workshop với những khách mời đặc biệt đến với Viện Việt – Anh để chia sẻ, giao lưu và tư vấn những câu chuyện, kiến thức mà không có trên sách vở.

Sự kiện

There're no item that match your search criteria. Please try again with different keywords.

Sinh viên quốc tế nghĩ về Đà Nẵng

Lần đầu tiên đặt chân đến Đà Nẵng xinh đẹp, tôi đã thấy rất bỡ ngờ và lạ lẫm với những gì diễn ra tại đây. Tuy nhiên rất nhanh sau đó, dưới sự giúp đỡ tận tình, chu đáo đến từ các giảng viên, sinh viên tại VNUK nói riêng và con người Đà Nẵng thân thiện, hiếu khách nói chung. Với tôi đây là những trải nghiệm thật tuyệt vời và sau khi về nước, tôi vẫn nhớ mãi về con người và thành phố Đà Nẵng đáng sống.

Xem thêm

Living in Danang

When I first arrived in beautiful Da Nang, I was very surprised and unfamiliar with what happened here. However, very soon, with the enthusiastic and thoughtful help from lecturers and students at VNUK in particular and the friendly and hospitable Danang people in general. For me these are wonderful experiences and after returning home, I still remember forever the people and the city of Da Nang worth living.

 

Phương tiện đi lại

VNUK tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố Đà Nẵng, nơi đây có nhiều phương tiện đi lại và đặc biệt là hệ thống các trạm xe buýt trợ giá dành cho học sinh-sinh viên. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường, tiết kiệm chi phí đi lại, mong muốn giảm căng thẳng khi phải tự điều khiển xe thì xe buýt chính là một sự lựa chọn thích hợp nhất.

Parking

Nhằm đảm bảo trật tự và giảm thiểu tình trạng ùn tắt các phương tiện giao thông, phía nhà trường đã bố trí các bảng hướng dẫn để thuận tiện cho sinh viên gửi xe. Trong năm vừa qua, nhà trường đã hợp tác triển khai dự án tái thiết kế và mở rộng quy mô bãi giữ xe.

Student Association and Clubs (SAC)

Tiếp nối tinh thần Trẻ trung, Chuyên nghiệp và Năng động đó, những thành viên mới – làn gió mới – đã tự nguyện đóng góp sức cho sự phát triển bền vững của SAC. Cùng điểm qua các thành viên mới của Student Association & Club nhé!

Các câu lạc bộ của VN-UK

Viện Việt – Anh hiện nay đã có 8 câu lạc bộ đã hoạt động, dưới sự chỉ đạo từ chính các bạn sinh viên. 8 câu lạc bộ thể hiện những phong cách, cách thức hoạt động khác nhau nhưng mục đích chung đều là xây dựng sự phát triển lâu dài của VN-UK.

Verified by MonsterInsights