Trung tâm đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp - VNUK

Trung tâm đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp

YOUR TRUSTED PARTNER – ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA BẠN

Là Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng Chuyên Nghiệp Đầu Tiên ở Đà Nẵng, trực thuộc Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh, VNUK-ETC giúp bạn củng cố thêm KIẾN THỨC, KỸ NĂNG, TƯ DUY để có thể làm việc hiệu quả nhất trong các môi trường chuyên nghiệp.

Với tầm nhìn giúp các bạn trẻ trở thành GLOBAL CITIZEN, VNUK-ETC mong muốn mang đến môi trường học tập và kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp, giúp các bạn được trải nghiệm Professional Working bằng KIẾN THỨC, QUY TRÌNH VÀ CÁCH LÀM VIỆC của các Tập Đoàn Đa Quốc Gia.

Định hướng này sẽ giúp các bạn trẻ có cơ hội vươn ra thế giới, không chỉ là sinh viên của VNUK mà các bạn trẻ khác từ miền Trung vẫn có cơ hội được làm trong các Tập Đoàn Đa Quốc Gia với sự chuẩn bị vững chắc cùng VNUK – ETC.

Bên cạnh đó, thông qua các chương trình tư vấn và đào tạo mà chúng tôi mang lại cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ ở khu vực miền Trung, chúng tôi mong muốn được góp phần xây dựng và phát triển nguồn nhân lực, giúp các Doanh nghiệp nâng cao chất lượng và hiệu quả lao động tại đơn vị mình.

LEAD YOUR CAREER – LEAD YOUR FUTURE.

Courses

Courses for individuals

Các khóa đào tạo cho cá nhân

Courses for Businesses

Các khóa đào tạo cho Doanh nghiệp
WE ENABLE YOUR SUCCESS
CÁC KHÓA HỌC SẮP DIỄN RA

Thông tin liên hệ

Trung tâm đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp VNUK

Tầng 3, Tòa nhà VNUK, 158a Lê Lợi, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng

SĐT: 0949898923 gặp chị TIên
Email: vnuketc@gmail.com

Thứ 2 – Thứ 6 9:00 sáng – 5:00 chiều

Social Info

Đăng ký ngay tại đây

Verified by MonsterInsights