VNUK đạt thỏa thuận hợp tác với Chartered Institute of Marketing (CIM) - VNUK

VNUK đạt thỏa thuận hợp tác với Chartered Institute of Marketing (CIM)

VNUK >Chứng chỉ >VNUK đạt thỏa thuận hợp tác với Chartered Institute of Marketing (CIM)
Mong muốn đem lại cơ hội phát triển kỹ năng nghề nghiệp và cơ hội việc làm toàn cầu cho sinh viên, ngày 15/10/2021 vừa qua, VNUK đã đạt thỏa thuận hợp tác với tổ chức nghề nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Marketing – Chartered Management Institute (CIM).
 
Với mạng lưới hơn 50.000 thành viên, ngày nay, bất kỳ ai hoàn thành khóa học và nhận được chứng chỉ của CIM sẽ được công nhận bởi các tập đoàn, công ty lớn toàn cầu. Cùng với Thỏa thuận này, VNUK chính thức trở thành đối tác giáo dục đầu tiên và duy nhất tại thời điểm này của CIM tại Việt Nam.
 
Theo đó, CIM công nhận 03 học phần liên quan đến Marketing, đang được đào tạo tại Khoa Quản trị và Kinh doanh quốc tế của VNUK, bao gồm: Marketing căn bản, Truyền thông Marketing thực hành và Marketing kỹ thuật số. Sinh viên sau khi học tại VNUK có thể đăng ký tham gia kỳ thi toàn cầu của CIM được tổ chức định kỳ hàng năm để nhận Chứng chỉ Marketing chuyên nghiệp – Cấp độ 3, hoặc Chứng chỉ Marketing kỹ thuật số – Cấp độ 3.
 
Đăng ký chương trình này, sinh viên ngành IBM sẽ trở thành hội viên của một trong những cộng đồng marketers lâu đời và danh giá nhất trên toàn thế giới, được truy cập vào cổng tài nguyên trực tuyến phong phú của CIM, tiếp cận nhiều khoá đào tạo online do CIM sỡ hữu. Từ đó, các bạn sẽ có cơ hội rèn luyện nhiều kỹ năng nghề nghiệp khác nhau và được tiếp cận với nhiều cơ hội thực tập và việc làm sau khi tốt nghiệp.
 
Thoả thuận giữa VNUK và CIM thể hiện tầm nhìn và hướng đi đúng đắn của VNUK trong việc trang bị cho các sinh viên đầy đủ kiến thức và kỹ năng, giúp sinh viên tự tin mở cánh cửa vươn ra thị trường marketing quốc tế.
 
Thông tin chi tiết, vui lòng xem thêm tại: https://vnuk.edu.vn/chung-chi-cim/