VNUK-ERS VỚI NHIỀU TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TỪ NHỮNG CHUYẾN ĐI FIELD TRIP BỔ ÍCH - VNUK

VNUK-ERS VỚI NHIỀU TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TỪ NHỮNG CHUYẾN ĐI FIELD TRIP BỔ ÍCH

VNUK >Tin tức >VNUK-ERS VỚI NHIỀU TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TỪ NHỮNG CHUYẾN ĐI FIELD TRIP BỔ ÍCH

Bên cạnh mục đích cung cấp cái nhìn thực tế cho sinh viên về những kiến thức được giảng dạy tại Viện; giúp sinh viên quan sát, tìm hiểu và đánh giá về cơ cấu, cách vận hành, tổ chức kinh doanh của các doanh nghiệp, Field Trip còn là một hoạt động ý nghĩa, bất ngờ mang tới cho sinh viên VNUK những trải nghiệm có 1-0-2.

Những chuyến Field Trip tại VNUK là một hoạt động ý nghĩa, bất ngờ mang tới cho sinh viên những trải nghiệm có 1-0-2.

CHUYẾN ĐI THỰC TẾ NHIỀU NIỀM VUI TẠI “MIỀN KÝ ỨC” HỘI AN MEMORIES SHOW CỦA NHÀ FOUNDATION 

Hội An Memories Show chào đón không chỉ các giảng viên và sinh viên VNUK mà còn có các “thạc sĩ tương lai” của chương trình liên kết đào tạo Thạc sĩ TESOL giữa VNUK và ĐH Nottingham Trent, Vương quốc Anh. 

Tại đây, mọi người đã có cơ hội tham quan Công viên Ấn tượng Hội An – nơi tái hiện lại hoàn hảo một Hội An thu nhỏ với các nét văn hóa đặc trưng; từ những sản phẩm thủ công mỹ nghệ cho đến những hàng quán ẩm thực phong phú, đa dạng. 

Chuyến đi thực tế nhiều niềm vui đến “Miền ký ức” Hội An Memories Show của nhà Foundation

Điểm nhấn của toàn bộ chuyến đi là show diễn Ký ức Hội An kéo dài trong 75 phút. Đây là một chương trình biểu diễn sân khấu thực cảnh với quy mô lớn nhất Việt Nam. Các sinh viên nhà Foundation đã được tận mắt chiêm ngưỡng một hoạt động văn hóa sân khấu vừa nhân văn, vừa hào sảng và mang đậm khí chất của con người đất Quảng.

Các khán giả đã được thưởng thức một màn biểu diễn mãn nhãn, xúc động, tái hiện lại những hoạt động của miền ký ức Hội An xưa. Sự kết hợp của âm thanh, ánh sáng, kịch bản và đặc biệt là sự uyển chuyển của những người nghệ sĩ đã giúp cho các sinh viên và học viên cao học hiểu rõ hơn về những nét văn hóa địa phương và lịch sử dân tộc.

CÙNG KHOA IBM “ĐỘT NHẬP” NHÀ MÁY SẢN XUẤT MÌ ĂN LIỀN ACECOOK VIỆT NAM 

Tại nhà máy Acecook, các bạn sinh viên có thể quan sát và cảm nhận được về một quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín, bảo đảm quy tắc nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm, với hệ thống dây chuyền hiện đại, nơi đây đã sản xuất ra hàng tỷ gói mì phục vụ người tiêu dùng trên khắp Việt Nam và xuất khẩu ra thế giới. 

Một ngày trải nghiệm tại nhà máy sản xuất mì ăn liền nổi tiếng Acecook Việt Nam.

Sau khi tìm hiểu quy trình sản xuất, VNUK-ers được tham gia vào phần thưởng thức sản phẩm của công ty, đây là một trong những nội dung được đón chờ nhất – ăn mì ngay chính tại công ty sản xuất mì dẫn đầu thị trường Việt Nam. 

Cuối cùng, VNUK-ers có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ, giải đáp thắc mắc, giao lưu giữa các phòng ban và cơ hội việc làm cũng như những kỹ năng cần thiết cho chặng đường phát triển nghề nghiệp tương lai của mình.

KHÁM PHÁ NHÀ MÁY ĐIỆN TỬ TRUNG NAM EMS VỚI “LIÊN MINH” SINH VIÊN KHOA BMS VÀ CSE

Chuyến hành trình Field Trip tiếp tục đưa sinh viên khoa BMS và CSE đến nhà máy điện tử Trung Nam EMS.

Sinh viên VNUK đã có cơ hội được tham quan quy trình sản xuất linh kiện điện tử nghiêm ngặt tại một trong những công ty hàng đầu khu vực miền Trung về sản xuất thiết bị điện tử và phát triển công nghệ cao. 

“Liên minh” khoa CSE và BMS tham quan nhà máy Trung Nam EMS.

Đi một ngày đàng học một sàng ý tưởng, chúng mình tin rằng những trải nghiệm “tai nghe mắt thấy, tim cảm nhận” đã giúp mỗi sinh viên tích lũy được cho mình một vài trải nghiệm trên hành trình khám phá bản thân.  

Verified by MonsterInsights