[VNUK X ABEAM CONSULTING] Nhiều cơ hội cho sinh viên mở ra sau cuộc gặp với tập đoàn tư vấn hàng đầu Châu Âu - VNUK

[VNUK X ABEAM CONSULTING] Nhiều cơ hội cho sinh viên mở ra sau cuộc gặp với tập đoàn tư vấn hàng đầu Châu Âu

VNUK >Career Service >[VNUK X ABEAM CONSULTING] Nhiều cơ hội cho sinh viên mở ra sau cuộc gặp với tập đoàn tư vấn hàng đầu Châu Âu
vnuk-x-abeam-consulting

Ngày 28/10, VNUK vinh dự đón tiếp doanh nghiệp ABeam Consulting đến thăm và làm việc tại Viện. Được biết đến là một trong những công ty tư vấn dẫn đầu tại Nhật Bản, ABeam Group có hơn 6900 thành viên, 26 văn phòng tại 12 quốc gia. Thành lập từ năm 2018, ABeam Việt Nam có hơn 70 chuyên gia tư vấn bao gồm các chuyên gia Nhật Bản và Việt Nam trong các lĩnh vực SAP (System Application Programing) – Phần mềm hoạch định doanh nghiệp; S&O (Strategy & Operation) – Chiến lược và vận hành; DX (Digital Transformation) – Chuyển đổi số.

vnuk-x-abeam-consulting

Trong chuyến thăm lần này, khách mời đại diện ABeam Việt Nam gồm có:

  • Bà Nguyễn Ngọc Hương Thảo – PO Manager, Công ty ABeam Consulting Việt Nam
  • Ông Phạm Viết Hải – Digital Transformation Consultant, Công ty ABeam Consulting Việt Nam

Đón tiếp đoàn, đại diện Viện Nghiên cứu & Đào tạo Việt – Anh gồm có:

  • TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương, Viện trưởng Viện Nghiên cứu & Đào tạo Việt – Anh
  • ThS. Phạm Thị Minh Thủy, Cố Vấn Cấp Cao Tổ Dịch vụ Việc làm & Quan hệ Doanh nghiệp Viện Nghiên cứu & Đào tạo Việt – Anh
  • ThS. Nguyễn Bích Thủy, Giảng Viên Tổ Kinh Tế Kinh Doanh Viện Nghiên cứu & Đào tạo Việt – Anh
  • ThS. Ngô Nguyễn Bảo Trân, Tổ Trưởng Tổ Dịch vụ Việc làm & Quan hệ Doanh nghiệp Viện Nghiên cứu & Đào tạo Việt – Anh

Thông qua buổi trao đổi, hai bên định hướng tạo ra nhiều cơ hội việc làm và đào tạo kỹ năng dành cho sinh viên VNUK. Các bạn trẻ sẽ được trải nghiệm chương trình thực tập tại công ty tư vấn quốc tế danh giá ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Bên cạnh đó, để xây dựng nền tảng vững chắc cho sinh viên, ABeam Việt Nam phối hợp với VNUK tổ chức các Workshop chia sẻ kiến thức chuyên môn như phần mềm Enterprise Resource Planning – ERP (Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp) hay các kỹ năng mềm như kỹ năng Phỏng vấn (Interview Skill), kỹ năng Thích ứng (Adaptability Skill).

vnuk-x-abeam-consulting

Đặc biệt, ABeam mở ra những cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên VNUK mới tốt nghiệp thông qua việc tuyển dụng và huấn luyện chuyên sâu theo khung chương trình Global Training Program (Chương trình Huấn luyện toàn cầu). Hi vọng, sự hợp tác giữa ABeam Việt Nam và VNUK sẽ giúp sinh viên phát triển trong môi trường toàn cầu và chuyên nghiệp.