Cũng là THƯ GIÃN cuối tuần, nhưng các nam thần VNUK lại gặp nhau với trái bóng tròn - VNUK

VNUK >Sinh viên >Cũng là THƯ GIÃN cuối tuần, nhưng các nam thần VNUK lại gặp nhau với trái bóng tròn

Để nâng cao đời sống tinh thần, sinh viên VNUK được trải nghiệm các hoạt động nghệ thuật và thể thao. Tuần trước, chúng mình được thư thả với với từng bức vẽ tại sân trường, thì tuần này, ngoài hoạt động ép hoa dành cho mọi người yêu hoa, con trai chúng tớ chơi bóng đá. Bật mí vì bóng đá là môn thể thao yêu thích của đa số thần dân VNUK chúng mình nên trường đã tổ chức sân tập tại sân bóng đá Tuyên Sơn.

Đây là một trong những hoạt động sinh viên mang tính phong trào cao nhất tại VNUK trong nhiều năm qua. Hoạt động này thu hút cả thầy và trò tham gia, và luôn được duy trì hằng tuần để mọi người được thỏa sức với niềm đam mê với trái bóng và đạt trạng thái thể trạng tốt nhất cho một tuần học tập, làm việc tiếp theo.

Một số hình ảnh: